Hàng ngàn xe Toyota và Lexus bị triệu hồi vì lỗi dây đai an toàn
Toyota đang tiến hành triệu hồi hàng nghìn xe Lexus và Toyota do phát hiện một vấn đề liên quan đến dây an toàn, có thể làm giảm khả năng bảo vệ hành khách trong trường hợp va chạm.

Cụ thể, đợt triệu hồi này ảnh hưởng đến một số mẫu xe của Toyota và Lexus được sản xuất trong những năm gần đây. Theo Toyota, dây an toàn của ghế trước có thể đã bị hư hại trong quá trình sản xuất, khiến chúng không hoạt động đúng tiêu chuẩn trong trường hợp tai nạn.
Hãng xe Nhật Bản cho biết các đại lý sẽ kiểm tra và thay thế dây an toàn bị lỗi miễn phí. Chủ sở hữu của những chiếc xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo trong thời gian tới.
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Lexus hoặc Toyota thuộc diện triệu hồi, bạn có thể kiểm tra xem xe mình có bị ảnh hưởng hay không bằng cách nhập số VIN trên trang web chính thức của Toyota hoặc liên hệ với đại lý gần nhất.
hot trend
Người dân mang xe xăng cũ đến thẩm định, lái thử xe điện và rinh về nhà xe mới ngay trong ngày.
Crossover điện EQB dừng sản xuất vào năm 2026 và thay thế bằng GLB thế hệ mới với công nghệ EQ Tech.
Xanh SM đang giúp nhiều người trẻ dễ dàng nhập cuộc chạy xe công nghệ để trang trải chi phí cuộc sống.
Hình ảnh thiết kế hoàn thiện của Trung tâm trải nghiệm Porsche (PEC) Singapore.
Leader G+ là phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Fortuner
Mẫu xe điện mới là sự hội tụ tinh hoa thiết kế của Lambretta cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu.
VinFast vượt mốc 100.000 xe bán ra chỉ sau 3 quý đầu năm.
VinFast thiết lập một chuẩn mực mới về dịch vụ hậu mãi tại thị trường ô tô Việt Nam.
BÌNH LUẬN