MG7 ra mắt cuối tháng 8: Hai phiên bản với giá từ 700 triệu đồng

Xe mới | Quỳnh Như 15/08/2024 11:08

Mẫu sedan hạng D MG7 từ thương hiệu MG sẽ được giới thiệu và mở bán tại Việt Nam vào cuối tháng 8, đánh dấu sự gia nhập của một dòng xe Trung Quốc mới được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

MG7 sắp ra mắt tại Việt Nam

Thông tin về sự xuất hiện của MG7 tại thị trường Việt Nam đã được xác nhận. Mẫu xe này hiện đã nhập khẩu vào Việt Nam và đang hoàn tất các thủ tục cần thiết. Theo kế hoạch, MG7 sẽ chính thức ra mắt truyền thông và người tiêu dùng vào cuối tháng 8. Các đại lý MG cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc cho mẫu xe này.

Hai phiên bản với động cơ khác nhau

Dựa trên những thông tin ban đầu, MG7 nhiều khả năng sẽ ra mắt với hai phiên bản, đi kèm hai tùy chọn động cơ khác nhau. Tại thị trường Trung Quốc, MG7 có kích thước tổng thể dài 4.884 mm và rộng 1.889 mm, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu sedan hạng D như Toyota Camry, Kia K5, Mazda6 và Honda Accord.

Cũng theo các thị trường quốc tế, MG7 được trang bị động cơ xăng 1.5L với công suất 183 mã lực và hộp số tự động 7 cấp, hoặc động cơ xăng 2.0L công suất 254 mã lực đi kèm hộp số tự động 9 cấp.

unnamed-372

Giá cả cạnh tranh

Dù thuộc phân khúc sedan hạng D, MG7 được dự đoán sẽ có mức giá cạnh tranh trong tầm giá của các mẫu xe phân khúc C, dao động từ 700 đến 800 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản.

 

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

VinFast Hải Phòng xuất xưởng chiếc xe thứ 200.000 trong năm 2025

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast Hải Phòng chính thức xuất xưởng chiếc ô tô điện thứ 200.000 trong năm nay

Rộ tin VinFast VF 3 sắp thêm bản cao cấp: Giá dự kiến 315 triệu đồng

VinFast VF 3 được tiết lộ sắp có thêm bản Plus với gương điện và camera lùi.

VEC - “Thánh địa” mới của những siêu sự kiện ngành ô tô

VEC là cái tên duy nhất tại Việt Nam hiện tại có thể phục vụ cho mô hình triển lãm kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời.

Vingroup và thủ đô Congo đẩy mạnh hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giao thông xanh

Tập đoàn Vingroup đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) ba bên với Thành phố Kinshasa (Cộng hòa Dân chủ Congo) và Công ty Exposure SARL.

Hơn 55.000 chiếc Toyota Camry, Corolla Cross hybrid có thể bị ‘mất điện’

Toyota tiến hành triệu hồi hơn 55.000 xe Camry và Corolla Cross do lỗi cụm biến tần trên hệ thống hybrid

Hyundai gây sốc với Sonata thế hệ mới

Hyundai vừa chính thức xác nhận đang phát triển Sonata thế hệ thứ 9 (mã DN9).

Hàng ngàn xe máy tại KCX Tân Thuận được bảo dưỡng chuyên sâu trước thềm năm mới

1.200 người sử dụng xe máy đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận được bảo dưỡng xe miễn phí

Volkswagen Touareg ưu đãi đặc biệt cuối năm giảm trực tiếp 330 triệu đồng

Volkswagen Touareg được áp dụng mức giảm trực tiếp lên đến 330 triệu đồng đối với phiên bản có giá niêm yết 2,699 tỷ đồng.