Honda CR-V biến hóa thành “nhà di động” : Có giường, bếp và bồn rửa

Không chỉ là mẫu SUV gia đình quen thuộc, Honda CR-V phiên bản đặc biệt tại Nhật Bản mới đây đã được "biến hình" thành một nhà di động mini đầy đủ tiện nghi, phục vụ trọn vẹn nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống và du lịch dã ngoại cho hai người.

Phiên bản độc đáo này là sản phẩm hợp tác giữa Honda và hãng đồ cắm trại White House Camper – một cái tên không hề xa lạ với dân mê xe độ du lịch tại xứ sở mặt trời mọc.

Dựa trên nền tảng Honda CR-V e:HEV phiên bản hybrid, bản độ mới mang tên CR-V Field Suite Premium được thiết kế để trở thành một chốn nghỉ dưỡng di động. Khoang nội thất đã được cải tạo lại hoàn toàn với:

  • Ghế sau gập phẳng thành giường đôi đủ rộng cho hai người lớn ngủ thoải mái.

  • Bếp mini, bồn rửa, và tủ chứa đồ ăn được bố trí gọn gàng phía sau xe.

  • Vật liệu nội thất được chọn lọc kỹ lưỡng, như gỗ veneer và da cao cấp, tạo cảm giác sang trọng như một cabin mini.

image (30)


Ngoài ra, hệ thống đèn LED được tinh chỉnh để mang lại ánh sáng ấm áp vào ban đêm, giúp tạo không gian thư giãn và dễ chịu hơn khi ngủ giữa thiên nhiên.

Điểm nhấn đặc biệt của bản độ CR-V Field Suite là phần mái mở rộng có thể nâng lên, giúp tăng không gian đứng trong xe và tạo thành “trần cao” như một căn phòng nhỏ.

Cửa sau khi mở ra sẽ để lộ khu vực bếp nấu và bồn rửa – được bố trí tiện lợi như một góc bếp ngoài trời, lý tưởng cho các buổi picnic hay những chuyến đi cắm trại.

image (31)

Đây là giải pháp được nhiều tín đồ xê dịch đánh giá cao, khi có thể biến chiếc SUV quen thuộc thành một “resort mini” có thể đậu ở bất kỳ đâu.

Với hệ truyền động hybrid e:HEV, chiếc Honda CR-V bản độ vẫn giữ nguyên tính năng tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành mượt mà – đặc biệt hữu ích trong những chuyến đi xa hoặc cắm trại qua đêm. Người dùng cũng có thể tận dụng nguồn điện từ hệ thống hybrid để sạc các thiết bị điện nhỏ khi cắm trại.

Ngoài ra, xe vẫn giữ được những công nghệ an toàn chủ động như Honda Sensing, hỗ trợ giữ làn, phanh khẩn cấp, kiểm soát hành trình thích ứng – đảm bảo an toàn tuyệt đối dù đang di chuyển trên cao tốc hay nghỉ ngơi ở vùng hẻo lánh.

image (28)

Hiện tại, Honda CR-V Field Suite Premium chỉ được phân phối giới hạn tại thị trường Nhật Bản. Mức giá chưa được công bố chính thức, nhưng theo ước tính của giới chuyên môn, giá trị sau độ có thể cao hơn ít nhất 30–40% so với CR-V bản tiêu chuẩn.

Khả năng mẫu xe này được đưa về Việt Nam là rất thấp, tuy nhiên đây lại là một minh chứng rõ ràng cho xu hướng "car camping" đang nở rộ – nơi những chiếc SUV được tận dụng làm không gian sống, không chỉ để di chuyển mà còn để tận hưởng.

image (27)

 

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Tháng 3.2025: VinFast tiếp tục đứng đầu doanh số Việt Nam với 12.100 xe

12.100 xe VinFast được bàn giao tới khách hàng trong tháng 3/2025, nâng tổng số xe lũy kế bán ra trong quý I/2025 tại Việt Nam lên hơn 35.100 xe.

Sếp BYD : Xe điện Trung Quốc xịn hơn xe Đức 10 lần

Phó chủ tịch tập đoàn BYD, bà Stella Li, không ngần ngại tuyên bố: “Chiếc xe này tốt hơn gấp 10 lần ncác đối thủ như Mercedes, Audi, BMW, thậm chí là Porsche.”

Skoda Slavia dự kiến 500 triệu đồng tại Việt Nam, 'đe dọa' Toyota Vios

Dự kiến ra mắt ngay trong tháng 4 này, Skoda Slavia hứa hẹn khuấy động phân khúc B với mức giá chỉ từ 500 triệu đồng.

Xe Trung Quốc Haima 7X giảm giá gần 200 triệu tại Việt Nam

Mẫu MPV 7 chỗ Haima 7X đang được các đại lý điều chỉnh giá bán mạnh tay, với mức ưu đãi lên đến gần 200 triệu đồng so với giá niêm yết.

VinFast VF 6 mở bán tại Philippines, miễn phí sạc cho khách mua

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Manila 2025 (MIAS) được tổ chức từ 10 - 13.4, VinFast chính thức mở bán mẫu ô tô điện VF 6 thuộc phân khúc B phổ biến.

Hyundai Ioniq 6 2024 ra mắt bản nâng cấp: Thiết kế thể thao hơn, giá từ 830 triệu đồng

Hyundai vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) cho mẫu sedan thuần điện Ioniq 6 tại thị trường Hàn Quốc.

Nhà báo Pháp ngỡ ngàng trước khả năng của VinFast VF 6

Autombile Propre supertest VinFast VF 6 Plus và cái kết. Khả năng sạc của VinFast VF 6 ra sao so với các xe khác tại châu Âu?

G7 mua 899 xe điện VinFast từ GSM

G7 ký kết hợp tác với Xanh SM để chuyển đổi gần 4.000 xe sang xe điện với lô xe đầu tiên là 899 xe điện VinFast.