Ưu tiên xe điện VinFast là phân biệt đối xử?

Một số dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup ưu tiên người đi xe điện VinFast gây tranh cãi, cho rằng người đi xe xăng bị "phân biệt đối xử".

Dạo gần đây đang nổi rần rần một số sự kiện của Vingroup đề bảng ưu tiên những chủ xe điện Vinfast bị coi là "phân biệt đối xử" với những khách hàng khác. Em nói thật chứ đây là cách phục vụ quá cơ bản để đáp lại lòng tin của những chủ xe đã bỏ tiền ra mua xe điện Vinfast. Hệ sinh thái của Vingroup rất lớn nên chủ xe điện Vin được hưởng lợi nhiều từ hệ sinh thái là điều tất nhiên, một khác biệt lớn của cách làm hậu mãi giữa Vinfast và các hãng còn lại.

Còn bác nào muốn thì có thể gửi đơn, gửi mail lên cho hãng xe mình đang sử dụng, bảo người ta chăm sóc sau bán xe tốt lên biết đâu bên đó người ta lại lắng nghe?

Đây chỉ là một trong rất nhiều hậu mãi mà chủ xe điện  Vinfast được hưởng, ông nào bảo xe xăng VinFast bị bỏ rơi thì chắc chưa biết xe xăng vừa được hãng tặng voucher 3tr và 5tr sử dụng đến năm 2027.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

VinFast xuất hiện tại triển lãm BusWorld Europe 2025

Dòng sản phẩm chưa từng xuất khẩu, thậm chí còn chưa lăn bánh trên đường phố công cộng tại Việt Nam

Chân dung người phục dựng BMW 325i e46 tại Việt Nam: 4 năm, chi phí bằng 1 chiếc 3-Series mới

4 năm để thu thập và phục dựng đủ phụ tùng E46 2004, chi phí có thể mua được một chiếc BMW 3-Series mới.

Michelin có Tổng giám đốc mới cho khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar

Ông Jason Tan Jing Shen đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Wonder Trip 2025: Đoàn xe VinFast xuyên Việt tạo nên những khoảnh khắc đẹp như mơ

Gần 200 xe VinFast đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình Wonder Trip 2025 "Hào khí non sông".

Porsche 911 Turbo S mạnh nhất lịch sử ra mắt, có thể đặt hàng về Việt Nam

Porsche giới thiệu phiên bản cao cấp nhất của dòng xe 911 tại Triển lãm ô tô IAA Mobility ở Munich, Đức.

Marc Márquez và Ducati vô địch Thế giới MotoGP 2025

Marc Márquez và chiếc Desmosedici GP đã lên ngôi vô địch Tay đua sớm 5 chặng đua

BYD Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng

BYD Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện Customer Service Fest trên toàn quốc.

Thaco ra mắt tùy chọn ghế VIP cho Kia New Carnival 1.6 Hybrid

Tùy chọn ghế VIP trên Canival có giá 80 triệu đồng.