OMODA C7 và OMODA C3 mở rộng lựa chọn crossover cho giới trẻ

Xe mới | Phi Long 29/04/2025 21:28

Cuối tháng 4/2025, tại sự kiện OMODA DAY, thương hiệu OMODA&JAECOO đã chính thức giới thiệu hai mẫu crossover mới: OMODA C7 và OMODA C3. Việc ra mắt này nhằm hoàn thiện danh mục sản phẩm crossover, đồng thời mở rộng nhóm khách hàng mục tiêu cho thương hiệu.

OMODA C7 hướng đến nhóm khách hàng trưởng thành hơn, trong khi OMODA C3 tập trung vào nhóm người trẻ cá tính. Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược phát triển hệ sinh thái crossover toàn diện mà OMODA&JAECOO đang xây dựng.

OMODA C7: Crossover cho khách hàng tìm kiếm sự kết hợp giữa công nghệ và tiện nghi

Theo OMODA&JAECOO, OMODA C7 được thiết kế dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi có xu hướng trưởng thành hơn, mong muốn sự kết hợp giữa phong cách, công nghệ và chất lượng vận hành.

Omoda-C3-C7-autoblog-03

OMODA C7 sở hữu thiết kế mặt trước dạng chữ "X", thân xe khí động học với phần đầu thấp và phần đuôi cao. Xe sử dụng kính và cần gạt mưa dạng ẩn nhằm tăng tính thẩm mỹ tổng thể. Hệ thống đèn LED thông minh có khả năng thay đổi hiệu ứng ánh sáng theo các trạng thái vận hành như khởi động, chuyển hướng, dừng xe hoặc sạc điện.

Khoang nội thất trang bị màn hình điều khiển 15,6 inch có thể trượt, hệ thống âm thanh 12 loa và tính năng nhận diện giọng nói bốn vùng. Hệ thống kính hai lớp cùng bộ khung gầm được tinh chỉnh nhằm hạn chế tiếng ồn, tạo không gian cabin yên tĩnh.

Đáng chú ý, phiên bản hybrid OMODA C7 SHS sử dụng công nghệ Super Hybrid System (SHS), từng đạt quãng đường vận hành 1.457 km trong sự kiện thử nghiệm Super Hybrid Marathon tại Trung Quốc. Mẫu xe này được định vị trong phân khúc crossover cao cấp, nhắm tới khách hàng yêu cầu hiệu suất nhiên liệu kết hợp với trải nghiệm vận hành ổn định.

OMODA C3: Crossover dành cho nhóm khách hàng trẻ yêu thích cá nhân hóa

Đáp ứng xu hướng văn hóa trẻ, đặc biệt là các lĩnh vực eSports, độ xe và công nghệ, OMODA C3 được định hình là mẫu crossover dành cho người trẻ yêu thích sự khác biệt và cá nhân hóa.

Omoda-C3-C7-autoblog-05

OMODA C3 sở hữu cụm đèn pha LED dạng ma trận, lấy cảm hứng từ hình ảnh tia sét. Thiết kế thân xe với những đường gân dập nổi và đèn hậu dạng tia chớp tạo nên hình ảnh đặc trưng cho mẫu xe này. Ngoại thất màu xanh là tùy chọn nổi bật trong bảng màu của OMODA C3.

Bên trong, khoang lái mô phỏng phong cách buồng lái phi thuyền, với bảng điều khiển sử dụng nút bấm hình học và chất liệu carbon. Nút khởi động màu đỏ cùng hiệu ứng đếm ngược tạo điểm nhấn cho khu vực điều khiển trung tâm.

Ngoài việc phát triển sản phẩm, OMODA&JAECOO cho biết sẽ triển khai hệ sinh thái độ xe dành riêng cho OMODA C3. Kế hoạch này bao gồm tổ chức các cuộc thi độ xe toàn cầu và xây dựng phiên bản buồng lái gaming, cho phép người dùng kết nối thiết bị chơi game ngay trên xe.

Omoda-C3-C7-autoblog-02
Hệ sinh thái crossover toàn diện của OMODA&JAECOO

Bằng việc liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới như OMODA C7 và OMODA C3, thương hiệu OMODA&JAECOO đang mở rộng hệ sinh thái crossover hướng đến nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Ngoài những mẫu crossover thiên về phong cách đô thị, hãng cũng có kế hoạch phát triển các mẫu crossover off-road trong tương lai.

Thông qua chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và đẩy mạnh tính cá nhân hóa, OMODA&JAECOO đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh nhà sản xuất chuyên sâu về crossover trên thị trường toàn cầu.

Omoda-C3-C7-autoblog-01

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Hàng ngàn xe máy tại KCX Tân Thuận được bảo dưỡng chuyên sâu trước thềm năm mới

1.200 người sử dụng xe máy đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận được bảo dưỡng xe miễn phí

Volkswagen Touareg ưu đãi đặc biệt cuối năm giảm trực tiếp 330 triệu đồng

Volkswagen Touareg được áp dụng mức giảm trực tiếp lên đến 330 triệu đồng đối với phiên bản có giá niêm yết 2,699 tỷ đồng.

Chiếc xe nói gì về gu thẩm mỹ của người phụ nữ hiện đại?

Trong đời sống đô thị hôm nay, khi hình ảnh cá nhân ngày càng được chú trọng, chiếc xe không còn đơn thuần là phương tiện di chuyển.

Ford Everest thêm bản mới dùng máy V6 tăng áp kép

Khối động cơ xăng V6 2.7L tăng áp kép trên bản mới của Ford Everest có công suất cao hơn hẳn bản 3.0L V6 máy dầu ở một số thị trường.

Đánh giá BYD Seal 5 - sedan lái giống điện, tiện như xăng

Sở hữu hệ truyền động Plug-in Hybrid duy nhất phân khúc sedan cỡ C, BYD Seal 5 mang đến cảm giác lái rất gần giống xe điện, nhưng lại tiện như xe xăng.

Land Rover Defender 2026 ra mắt Việt Nam, giá từ 5,1 tỷ đồng

Land Rover Defender 2026 có nhiều phiên bản tại Việt Nam, khởi điểm từ 5,1 tỷ

PGS. TS Đỗ Văn Dũng làm Chủ tịch Hội Ô tô và Thiết bị động lực TPHCM nhiệm kỳ I (2025 – 2030)

Đại hội nhiệm kỳ I (2025 – 2030) đánh dấu bước phát triển mới của Hội Ô tô và Thiết bị động lực TP. Hồ Chí Minh

Skoda Octavia RS chốt giá từ 1,608 tỷ đồng, mạnh tới 265 mã lực

Skoda Octavia RS được nhập khẩu nguyên chiếc từ Cộng hòa Séc với số lượng giới hạn.