Vinfast VF 5 Plus: Tháng 7 bùng nổ doanh số, bàn giao gần 2.600 xe
Tháng 7 vừa qua, VinFast - hãng xe điện Việt Nam - đã có một tháng bận rộn với nhiều hoạt động đáng chú ý.

Điểm nhấn lớn nhất trong tháng đến từ mẫu xe VinFast VF 5 Plus khi ghi nhận doanh số gần 2.600 xe, trở thành mẫu ôtô bán chạy nhất tháng tại thị trường Việt Nam. VF 5 Plus, với mức giá khởi điểm 468 triệu đồng chưa bao gồm pin, đã đóng góp 65% tổng doanh số của VinFast trong tháng, giúp doanh số lũy kế từ đầu năm lên gần 15.000 xe.
VinFast cũng không quên làm mới sản phẩm của mình khi ra mắt thêm các tùy chọn màu sắc cho VF 5 Plus, cùng với việc triển khai chương trình ưu đãi tháng 7, tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường.
Trong khi đó, VinFast đã bắt đầu bàn giao những chiếc VF 3 bản thương mại đầu tiên đến tay khách hàng. VF 3, với mức giá dao động từ 240 đến 322 triệu đồng tùy theo phương án thuê hoặc mua pin, tiếp tục thu hút sự chú ý dù vẫn còn những tranh cãi về khả năng sạc. Để đáp ứng nhu cầu sạc tại nhà, VinFast sẽ cung cấp thêm bộ sạc cầm tay cho VF 3 từ ngày 15/8.
Không chỉ dừng lại ở đó, VinFast còn thực hiện tái định vị mẫu SUV điện cỡ D - VF 8. Với phiên bản Lux mới, VF 8 không chỉ được nâng cấp về công nghệ mà còn có thêm nhiều tùy chọn màu sắc và thiết kế la-zăng mới. Phiên bản này tích hợp trợ lý ảo sử dụng công nghệ AI tạo sinh, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.
Với hàng loạt động thái này, VinFast đang chứng tỏ sự bứt phá mạnh mẽ trên thị trường xe điện, hứa hẹn một vị trí dẫn đầu về doanh số trong năm 2024.
hot trend
600 nhà phân phối xe máy điện VinFast đặt mục tiêu năm 2026 là 1,5 triệu xe, đưa VinFast trở thành thương hiệu xe máy số 1 thị trường.
Skoda Slavia Active có giá 468 triệu đồng, cao hơn Accent MT (439 triệu) và Vios 1.5 MT (458 triệu), nhưng rẻ hơn City G (499 triệu).
Green SM, dịch vụ taxi tiên phong thuần điện của công ty GSM chính thức ra mắt tại Bekasi.
Green SM Airport, dịch vụ taxi điện cao cấp tại Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta.
Sonet 1.5 AT tiêu chuẩn có giá 499 triệu đồng tại Việt Nam
VinFast mở hơn 1.000 điểm sạc ô tô điện và hơn 1.000 điểm đổi pin tại các cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trên toàn quốc.
Honda Việt Nam vừa ra mắt 3 mẫu xe mới tại sự kiện Biker Rally, gồm WINNER R, ADV 350 và Rebel 1100 bản nâng cấp.
Yamaha PG-1 ABS 2025 là dòng xe máy scrambler đô thị mang phong cách retro năng động với thông điệp “Rực rỡ phiêu du”
BÌNH LUẬN