Mercedes-Benz Việt Nam thông báo triệu hồi dòng xe S450 vì khả năng thấm nước.

Chuyển động | My Le 04/08/2023 16:34

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên một số xe Mercedes-Benz S450 4Matic do Mercedes-Benz Việt Nam nhập khẩu và phân phối, vách ngăn phía trước bên dưới cần gạt nước có thể không đáp ứng các yêu cầu về độ kín nước. Tổng cộng có 240 chiếc xe Mercedes-Benz S450 nhập khẩu từ Thái Lan bị triệu hồi trong đợt này.

Trong trường hợp xe tiếp xúc một lượng lớn nước, nước có thể xâm nhập vào bên trong xe và gây ra sự ăn mòn các tiếp điểm điện được lắp ở đó. Nước tràn vào cũng có thể dẫn đến đoản mạch hoặc rò rỉ dòng điện. Ngoài ra, chức năng của hệ thống an toàn chủ động (Pre-Safe) có thể bị ảnh hưởng, làm tăng nguy cơ chấn thương trong trường hợp xảy ra va chạm.

Xe nằm trong diện triệu hồi là S450 4Matic (W223) nhập khẩu Thái Lan sản xuất trong giai đoạn tháng 7/2019-11/2022. Các chủ xe S450 bị ảnh hưởng sẽ được các đại lý ủy quyền của Mercedes tiếp nhận, kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí. Thời gian sửa chữa khoảng 2 giờ mỗi xe.

Chương trình này diễn ra kể từ nay đến ngày 31/12/2027. Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra thông tin xe đang sở hữu có nằm trong danh sách ảnh hưởng của chương trình này không, khách hàng có thể liên hệ tới các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ hoặc xem trên website chính thức của hãng.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Cận cảnh màu nội thất mới trên Hyundai Santa Fe bản Calligraphy tại Việt Nam

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức bổ sung màu nội thất mới – nâu Pecan – dành riêng cho phiên bản cao cấp Santa Fe Calligraphy.

Yêu cầu Hà Nội, TPHCM sớm công bố lộ trình chuyển đổi xe xăng sang xe điện

Theo yêu cầu của Phó Thủ tướng, Hà Nội và TPHCM cần sớm công khai lộ trình chuyển đổi sang phương tiện giao thông xanh.

600 đại lý VinFast đặt mục tiêu bán 1,5 triệu xe trong năm 2026

600 nhà phân phối xe máy điện VinFast đặt mục tiêu năm 2026 là 1,5 triệu xe, đưa VinFast trở thành thương hiệu xe máy số 1 thị trường.

Skoda Slavia Active – bản tiêu chuẩn giá 468 triệu đồng trang bị gì?

Skoda Slavia Active có giá 468 triệu đồng, cao hơn Accent MT (439 triệu) và Vios 1.5 MT (458 triệu), nhưng rẻ hơn City G (499 triệu).

Xanh SM mở rộng dịch vụ taxi điện tại Bekasi

Green SM, dịch vụ taxi tiên phong thuần điện của công ty GSM chính thức ra mắt tại Bekasi.

Xanh SM ra mắt taxi điện cao cấp tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Indonesia

Green SM Airport, dịch vụ taxi điện cao cấp tại Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta.

Kia Sonet có thêm bản giá rẻ dưới 500 triệu đồng tại Việt Nam

Sonet 1.5 AT tiêu chuẩn có giá 499 triệu đồng tại Việt Nam

Thế Giới Di Động triển khai 2.000 trạm sạc và tủ đổi pin xe điện VinFast tại Việt Nam

VinFast mở hơn 1.000 điểm sạc ô tô điện và hơn 1.000 điểm đổi pin tại các cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trên toàn quốc.