Honda Việt Nam có Tổng Giám Đốc mới

Bà Sayaka Hattori vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2025.

Vào ngày 01 tháng 4 năm 2025, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu Tổng Giám đốc mới, người kế nhiệm ông Koji Sugita – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 01 tháng 4 năm 2023 đến ngày 31 tháng 3 năm 2025). Theo đó, bà Sayaka Hattori, người đảm nhận vị trí mới tại HVN, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Chủ tịch – Công ty Honda Philippines (Philippines).

Thông tin chung về bà Sayaka Hattori:

Thông tin cá nhân:

Họ và tên:  SAYAKA HATTORI (Sau đây gọi là SAYAKA ARAI)

Quốc tịch: Nhật Bản

Năm sinh: 1975

Thông tin sự nghiệp:

hvn tgd

HVN tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc của mình, bà Sayaka Arai sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

 

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Omoda & Jaecoo tăng tốc xây dựng nhà máy ôtô tại Việt Nam

Omoda & Jaecoo đang dần khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp ôtô có tốc độ phát triển nhanh, toàn diện nhất Việt Nam bằng việc xây dựng nhà máy.

Nhiều khách đến xem thử xe VinFast nhưng lái xe thật về nhà

Người dân mang xe xăng cũ đến thẩm định, lái thử xe điện và rinh về nhà xe mới ngay trong ngày.

Xe điện Mercedes EQB có doanh số thảm hại

Crossover điện EQB dừng sản xuất vào năm 2026 và thay thế bằng GLB thế hệ mới với công nghệ EQ Tech.

Sinh viên dễ dàng nhập cuộc chạy xe công nghệ nhờ loạt chính sách đặc biệt từ Xanh SM

Xanh SM đang giúp nhiều người trẻ dễ dàng nhập cuộc chạy xe công nghệ để trang trải chi phí cuộc sống.

Porsche công bố bản thiết kế hoàn thiện của Trung tâm trải nghiệm Porsche Singapore

Hình ảnh thiết kế hoàn thiện của Trung tâm trải nghiệm Porsche (PEC) Singapore.

Toyota Fortuner 2025 có thêm bản Leader, có 'xịn' hơn Legender?

Leader G+ là phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Fortuner

Cận cảnh xe máy điện Lambretta đầu tiên về Việt Nam

Mẫu xe điện mới là sự hội tụ tinh hoa thiết kế của Lambretta cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu.