VinFast VF8 và VF9 điều chỉnh giá bán, ngày càng tăng

Không chỉ tăng giá bán, hai mẫu xe VinFast VF8 và VF9 còn có thêm gói thuê pin mới cho quãng đường di chuyển dưới 1.500 km/tháng.

Vào hôm 5/6/2024 vừa qua, hãng VinFast đã công bố chính sách giá bán và giá thuê pin mới cho các dòng ô tô điện của mình ở thị trường Việt Nam. Trong đó, cặp đôi ô tô điện VinFast VF8 và VF9 đã được điều chỉnh giá bán.

Cụ thể hơn, VinFast VF8 pin SDI có giá không kèm pin là 1,106 tỷ đồng ở bản Eco và 1,289 tỷ đồng ở bản Plus. Giá bán kèm pin tương ứng của 2 phiên bản này là 1,309 tỷ đồng và 1,492 tỷ đồng.

Với VinFast VF8 pin CATL, giá bán không kèm pin cho bản Eco là 1,162 tỷ đồng và bản Plus là 1,354 tỷ đồng. Giá bán kèm pin của 2 phiên bản này lần lượt là 1,375 tỷ và 1,567 tỷ đồng.

Tiếp theo đó là VinFast VF9 pin SDI với giá không kèm pin là 1,513 tỷ đồng cho bản Eco và 1,701 tỷ đồng cho bản Plus. Nếu đi kèm pin, giá VinFast VF9 pin SDI sẽ là 2,013 tỷ đồng ở bản Eco và 2,201 tỷ đồng ở bản Plus.

Trong khi đó, VinFast VF9 pin CATL có giá không kèm pin là 1,589 tỷ đồng ở bản Eco và 1,786 tỷ đồng ở bản Plus. Giá bán kèm pin của 2 phiên bản này lần lượt là 2,114 tỷ và 2,314 tỷ đồng.

Như vậy, so với mức niêm yết cũ, giá VinFast VF8 đã tăng từ 16 - 20 triệu đồng nếu không kèm pin. Giá kèm pin của mẫu xe điện này tăng từ 13 - 22 triệu đồng. Mức tăng giá của VinFast VF9 là từ 22 - 26 triệu đồng nếu không kèm pin và 29 - 34 triệu đồng nếu kèm pin.

Không chỉ tăng giá bán, hai mẫu xe VinFast VF8 và VF9 còn có thêm gói thuê pin mới cho quãng đường di chuyển dưới 1.500 km/tháng. Chi phí thuê pin cho quãng đường dưới 1.500 km/tháng của VinFast VF8 là 1,9 triệu đồng trong khi con số tương ứng của VF9 là 4,2 triệu đồng. Gói thuê pin mới hướng đến người dùng ít sử dụng xe, giảm chi phí thuê pin cho những ai không đi lại quá nhiều trong 1 tháng.

Với quãng đường di chuyển từ 1.500 - 3.000 km, người dùng VinFast VF8 cần trả số tiền 2,9 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, chi phí thuê pin cho quãng đường trên 3.000 km/tháng của mẫu xe này là 4,8 triệu đồng. Ngoài ra, người mua VinFast VF8 không kèm pin còn phải đặt cọc thuê pin là 41 triệu đồng.

Với VinFast VF9, chi phí thuê pin cho quãng đường từ 1.500 - 3.500 km là 6 triệu đồng/tháng. Chi phí thuê pin cho quãng đường trên 3.500 km/tháng là 8,4 triệu đồng. Trong khi đó, phí cọc thuê pin dành cho VinFast VF9 là 60 triệu đồng.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Omoda & Jaecoo mang đến cho khách hàng Việt công nghệ Super Hybrid hàng đầu thế giới

Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam, Omoda & Jaecoo Việt Nam (OJV) đã xác định cho mình một sứ mệnh rõ ràng: “Đến Việt Nam – Vì Việt Nam.”

Subaru Forester thế hệ mới ra mắt khách Việt, giá từ 1,299 tỷ đồng, nhập Nhật

Mẫu xe gầm cao hạng C nhập khẩu Nhật Bản, trang bị nhiều tính năng, bán hai phiên bản, giá cao nhất 1,399 tỷ đồng.

Porsche Cayenne thuần điện sẽ ra mắt trực tuyến trên toàn cầu vào ngày 19/11

Theo kế hoạch, Porsche sẽ giới thiệu mẫu SUV thuần điện Cayenne vào ngày 19/11 tới đây.

VETC ra mắt dịch vụ Cứu hộ toàn quốc, hỗ trợ an toàn cho người tham gia giao thông

Sau thời gian vận hành thử nghiệm, VETC chính thức ra mắt Dịch vụ Cứu hộ toàn quốc trên ứng dụng VETC.

VinFast lập thêm kỷ lục mới, bàn giao hơn 20.000 ô tô trong tháng 10/2025

VinFast tiếp tục phá kỷ lục trên thị trường xe hơi nội địa với việc bàn giao thành công 20.380 ô tô điện các loại trong tháng 10/2025,

Hai mẫu xe hấp dẫn của Volvo sắp ra mắt tại sự kiện trải nghiệm Drive. Life.

Bộ đôi SUV XC60 và Sedan S90 nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong sự kiện trải nghiệm đặc biệt mang chủ đề Drive. Life.

Geely Việt Nam công bố hàng loạt 'đặc quyền' dành riêng cho khách hàng Monjaro

“You Enjoy, We Care” – món quà tri ân đầy cảm xúc dành riêng cho chủ sở hữu Geely Monjaro.

Tài xế dịch vụ 'cày' VinFast Limo Green: 'tự tin 1,5 năm hoàn vốn'

VinFast Limo Green đang trở thành “ngôi sao mới” trong giới tài xế công nghệ chuyển sang xe điện.