Trước ngày ra mắt, nhân viên bán hàng hé lộ hết các điểm mới của Suzuki XL7 Hybrid

Xe mới | Gia Trưởng 19/08/2024 11:41

Suzuki XL7 hybrid vừa lộ diện trên đường tại TP. HCM, chuẩn bị cho ngày ra mắt 20/8. Mẫu xe mới có nhiều cải tiến tuy nhiên chưa quá đột phá, có phần giống người anh em Ertiga Hybrid đã ngưng bán trước đó.

Suzuki XL7 Hybrid lộ diện trên đường

Một số chiếc Suzuki XL7 vừa được phát hiện trên xe vận chuyển chuyên dụng tại TP. HCM, có khả năng đây là lô xe được chuyển về đại lý để chuẩn bị cho ngày mở bán. Trước đó, Suzuki Việt Nam đã thông báo ngày ra mắt chính thức vào 20/8.

Screenshot 2024-08-19 at 11.37.50

Theo thông tin từ người bắt gặp, những chiếc XL7 hybrid này có màu sơn mới là kem-đen, chưa từng xuất hiện trên phiên bản cũ. Bộ mâm xe có thể được sơn tối màu thay vì phay như trước đây. Logo XL7 phía sau đã được bố trí lại và có thêm một logo Hybrid bên phải.

Đại lý tiết lộ 16 điểm mới trên XL7 Hybrid

Khi ngày ra mắt sắp đến, các đại lý tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về XL7 hybrid. Theo một nhân viên tư vấn bán hàng, XL7 hybrid sẽ có tới 16 điểm mới, bao gồm động cơ hybrid tiên tiến.

Về ngoại hình, XL7 không chỉ có màu mới mà còn có lưới tản nhiệt mới, logo Suzuki lớn hơn, bộ mâm có thể được sơn tối màu, viền trang trí mới cho cửa trước và sau, ăng ten mới, cùng logo Hybrid nhận diện đặc biệt.

Bên trong, xe sẽ có nhiều cải tiến giống Ertiga Hybrid trước đây như màn hình 10 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto không dây, ốp trang trí mới và màn hình đa thông tin mới sau vô-lăng. Đặc biệt, xe còn được trang bị tính năng ga tự động (Cruise Control), tự động gập gương và đèn tự động với chế độ dẫn đường.

Bản XL7 hybrid tại Việt Nam dự kiến sẽ có màn hình lớn và khả năng kết nối thông minh không dây vượt trội hơn so với bản tại Indonesia.

1-3

Động cơ hybrid trên XL7 sẽ tương tự như loại trên Ertiga, kết hợp giữa máy xăng 1.5L với mô-tơ điện và pin lithium-ion để hỗ trợ tăng tốc. Tuy nhiên, động cơ này không cho phép xe hoạt động thuần điện như một số mẫu xe hybrid của Toyota.

Các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc cho XL7 hybrid với mức cọc 10 triệu đồng, giá bán dự kiến tương tự như phiên bản cũ.

2-3

Trong phân khúc MPV phong cách crossover, XL7 hybrid sẽ cạnh tranh với Mitsubishi Xpander Cross, Hyundai Stargazer X và Toyota Veloz Cross. Hiện tại, Stargazer X là mẫu xe có giá dễ tiếp cận nhất, với bản cao cấp nhất chỉ có giá 599 triệu đồng, gần tương đương với giá của XL7 bản xăng đang bán trên thị trường.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Cơ hội lái VinFast VF 8 'thực chiến' trên đường thử đặc biệt

Ngày 17-18/5 là cơ hội để người dùng khám phá toàn diện VinFast VF 8,qua chuỗi bài thử được thiết kế đặc biệt.

Thái Lan hợp tác với Chery phát triển thương hiệu xe điện quốc gia

Dự án này sẽ được triển khai tại nhà máy mới của Chery tại Rayong, với kế hoạch ra mắt 3 mẫu xe điện hoàn toàn (EV) vào cuối năm 2025.

Hyundai Palisade Hybrid “gây sốt” tại Hàn Quốc, sắp đổ bộ Đông Nam Á

Hyundai Palisade Hybrid đang trong tình trạng khan hàng, khiến người mua phải chờ đợi tới 8 tháng để nhận xe.

Ford Territory phiên bản mới đang chạy thử nghiệm tại Việt Nam

Được ngụy trang kỹ lưỡng, mẫu SUV cỡ C này dự kiến sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2025, sẵn sàng đối đầu với các đối thủ như Hyundai Tucson, Kia Sportage và Mazda CX-5.

Kia Sorento đang giảm giá mạnh tại Việt Nam, khởi điểm dưới 900 triệu đồng

Kia Sorento 2025 đang có giá xe lần đầu xuống dưới 900 triệu đồng, tạo sức ép đáng kể lên các đối thủ cùng phân khúc.

Toyota Land Cruiser FJ – Nếu bạn 'chê' Suzuki Jimny quá nhỏ

Toyota Land Cruiser FJ 2025 đã chính thức lộ diện, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Best Car (sẽ phát hành ngày 10/6).

10 ô tô bán ế nhất Việt Nam tháng 4/2025, hầu hết là xe Nhật

Có tới 4 mẫu xe Toyota lọt vào top 10 xe bán kém nhất tháng này, bao gồm Land Cruiser, Alphard, Corolla Altis và Innova.

Hyundai Santa Fe hấp dẫn hơn với giá giảm 'sập sàn', rẻ hơn cả xe cũ

Hyundai Santa Fe đã bất ngờ được các đại lý áp dụng chương trình giảm giá mạnh, lên tới gần 200 triệu đồng.