Skoda tung ưu đãi lớn cho Karoq tại Việt Nam, giá từ 889 triệu đồng

Skoda Việt Nam vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho mẫu SUV cỡ C Skoda Karoq trong tháng 8, với mức giảm giá lên đến 110 triệu đồng. Chương trình này áp dụng cho hai phiên bản Karoq Ambition và Style, giúp tăng tính cạnh tranh cho mẫu xe này trong phân khúc SUV tại Việt Nam.

Cụ thể, khách hàng mua phiên bản Karoq Style sẽ được giảm giá 80 triệu đồng, trong khi phiên bản Karoq Ambition được giảm tới 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, Skoda còn tặng thêm gói nâng cấp chính hãng nhập khẩu từ châu Âu, bao gồm các phụ kiện và bộ vành tùy chọn kích thước 17 hoặc 18 inch, tạo nên sự linh hoạt và thẩm mỹ cho người dùng.

Công nghệ và hiệu suất

Skoda Karoq nổi bật trong phân khúc nhờ động cơ tăng áp 1.4 TSI, sản sinh công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, đạt hiệu suất cao trong dải vòng tua từ 1.500 đến 3.500 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp, mang lại khả năng vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Điểm đặc biệt là Karoq phát triển trên nền tảng khung gầm MQB, tương tự các dòng xe cao cấp của Audi và Porsche.

Mẫu SUV này còn đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP, với hệ thống 7 túi khí cùng nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến, mang đến sự an tâm cho người lái và hành khách.

Thiết kế tiện nghi và thông minh

Karoq được thiết kế theo phong cách "Simple Clever" của Skoda, thể hiện qua các chi tiết thông minh như hộc đựng ô tích hợp, móc treo túi xách và khay đựng rác mini. Cấu hình 5 chỗ ngồi của xe mang đến không gian rộng rãi cho hành khách, trong khi hàng ghế thứ hai có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp tăng thể tích khoang chứa đồ lên hơn 1.000 lít.

unnamed-399

Giá bán và bảo hành

Skoda Karoq hiện có hai phiên bản tại Việt Nam, với giá bán lần lượt là 999 triệu đồng cho phiên bản Ambition và 1,089 tỷ đồng cho phiên bản Style. Khách hàng mua xe trong tháng 8 còn được hưởng bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km, cùng gói bảo hiểm vật chất và bảo hiểm trách nhiệm dân sự trong 1 năm.

 

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

BYD Atto 2 đầu tiên về Việt Nam, giá cao hơn Dolphin

BYD Atto 2 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 7/2025 với kỳ vọng khuấy đảo phân khúc xe điện đô thị.

Lexus IS 300 F Sport đời 2021 rao bán hơn 1,6 tỷ: món hời cho dân chơi xe thể thao Việt?

Chiếc Lexus IS 300 F Sport đời 2021 đang được rao bán lại với giá hơn 1,6 tỷ đồng – mức giá thấp hơn gần 1 tỷ so với xe mới.

VinFast VF 8 có thêm bản 1 cầu: gần 600 km, rẻ hơn, hợp túi tiền?

Bản mới cắt ADAS, giữ camera 360, mạnh 201 mã lực, chạy xa hơn bản 2 cầu

Xe điện BYD Atto 3 chạy lướt rớt giá hơn 250 triệu đồng chỉ sau 1 năm

Chiếc BYD Atto 3 Dynamic đã qua sử dụng 1 năm được rao bán hơn 500 triệu, mất giá gần 250 triệu đồng.

V-green mở trạm sạc siêu nhanh lớn nhất Hà Nội: 84 xe sạc cùng lúc

Trạm sạc 42 trụ siêu nhanh của V-Green tại Nhổn cho phép 84 xe VinFast sạc đồng thời.

Ô tô cũ "lao dốc", giới buôn xe TP.HCM gom hàng chuyển tỉnh

Thị trường ô tô cũ đang rơi vào thời kỳ ảm đạm chưa từng thấy.

Volkswagen Viloran và Teramont X âm thầm tăng giá tại Việt Nam

Giá xe Volkswagen Viloran và Teramont X sản xuất năm 2025 tăng mạnh, chênh tới 110 triệu đồng so với xe đời 2024.

Honda Super Cub Hello Kitty sắp đổ bộ Việt Nam: chỉ 30 chiếc

Bản giới hạn Honda Super Cub Hello Kitty với thiết kế cực kỳ đáng yêu sắp được phân phối tại Việt Nam, số lượng chỉ 30 chiếc.