Mitsubishi Triton 2024 đã ra mắt Indonesia, điểm đến tiếp theo là Việt Nam?
Triton 2024 có nhiều thay đổi về ngoại thất, thiết kế theo phong cách "Beast Mode" và sử dụng khung gầm mới.
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia 2024 (GIIAS), Mitsubishi đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của Mitsubishi Triton 2024. Ở Indonesia, Mitsubishi Triton đã vượt qua Toyota Hilux để trở thành mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải. Việc chọn lựa thị trường này để ra mắt là điều dễ hiểu.

Theo thông tin, tại thị trường Indonesia, Mitsubishi Triton 2024 sẽ được phân phối với sáu phiên bản khác nhau, bao gồm bốn phiên bản cabin đôi và hai phiên bản cabin đơn, với mức giá từ 301,350,000 IDR (tương đương 470 triệu VND) đến 525,600,000 IDR (tương đương 820 triệu VND).

Điều đặc biệt về Mitsubishi Triton 2024 là việc sử dụng một khung gầm mới với diện tích mặt cắt ngang lớn hơn 65% so với mẫu trước đó, mục tiêu để tăng cường cả độ bền uốn và độ bền xoắn của xe.
Với một phần ngoại thất được thiết kế theo phong cách "Beast Mode", chi tiết đáng chú ý như lưới tản nhiệt lớn, đèn pha LED projector, và các đèn LED khác, mang lại vẻ ngoại hình mạnh mẽ cho xe.
Không chỉ có vậy, trên thùng xe còn có các trang bị như giá nóc, thanh ray thể thao và đèn LED hình chữ L ở phần đuôi xe, tạo nên một diện mạo mạnh mẽ và hiện đại.
Mitsubishi Triton 2024 sẽ được trang bị động cơ turbodiesel 4 xi-lanh 2.4 lít, sản sinh công suất tối đa từ 181 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm. Ngoài ra, còn có phiên bản công suất cao hơn với 201 mã lực và 470 Nm.

Với hộp số sáu cấp và 7 chế độ lái khác nhau, Mitsubishi Triton sẽ cung cấp trải nghiệm lái xe linh hoạt và dễ dàng cho người lái.
Dự kiến, sau khi ra mắt tại Đông Nam Á, Mitsubishi Triton 2024 sẽ nhanh chóng gia nhập thị trường Việt Nam trong năm nay, hứa hẹn mang đến sự lựa chọn mới lạ và hấp dẫn trong phân khúc xe bán tải. Hiện các đại lý Mitsubishi đã nhận cọc từ tháng 5 và hãng cũng đã úp mở kế hoạch cho sự kiện ra mắt mẫu xe này vào tháng 9, trước thềm motorshow.
hot trend
Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast Hải Phòng chính thức xuất xưởng chiếc ô tô điện thứ 200.000 trong năm nay
VinFast VF 3 được tiết lộ sắp có thêm bản Plus với gương điện và camera lùi.
VEC là cái tên duy nhất tại Việt Nam hiện tại có thể phục vụ cho mô hình triển lãm kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời.
Tập đoàn Vingroup đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) ba bên với Thành phố Kinshasa (Cộng hòa Dân chủ Congo) và Công ty Exposure SARL.
Toyota tiến hành triệu hồi hơn 55.000 xe Camry và Corolla Cross do lỗi cụm biến tần trên hệ thống hybrid
Hyundai vừa chính thức xác nhận đang phát triển Sonata thế hệ thứ 9 (mã DN9).
1.200 người sử dụng xe máy đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận được bảo dưỡng xe miễn phí
Volkswagen Touareg được áp dụng mức giảm trực tiếp lên đến 330 triệu đồng đối với phiên bản có giá niêm yết 2,699 tỷ đồng.


Thích
Huy Trần
BÌNH LUẬN