Haval H6 ưu đãi gần 300 triệu đồng, xe hybrid cỡ C rẻ nhất Việt Nam

Giá xe | Lê Anh 10/11/2023 13:48

Nhà phân phối Haval H6 HEV vừa công bố chương trình khuyến mại áp dụng từ nay tới hết tháng 11/2023. Theo đó, khách hàng mua xe và xuất hóa đơn trong khoảng thời gian này được ưu đãi với giá 862 triệu đồng và được tặng thẻ dịch vụ trị giá 50 triệu đồng.

Tấm thẻ này giúp chủ nhân được giảm 10% tổng giá trị phiếu quyết toán dịch vụ (trước VAT). Thẻ có tác dụng trong 36 tháng sau khi kích hoạt.

So với mức giá niêm yết ở thời điểm ra mắt, Haval H6 HEV giảm 234 triệu đồng. Cộng với ưu đãi 50 triệu đồng thì mẫu xe này đang được khuyến mãi tổng cộng 284 triệu đồng, đưa nó trở thành mẫu xe hybrid gầm cao hạng C rẻ nhất hiện tại.

Trên thực tế, chương trình này có thể hiểu là gia hạn khuyến mại từ tháng 10. Đây là động thái đưa ra trong bối cảnh thị trường chứng kiến sức mua giảm đúng lúc thời kỳ mua sắm cuối năm đã tới. 

Mức giá mới hoàn toàn có thể giúp Haval H6 cải thiện vị thế trong phân khúc. Bởi thực tế, xe được đánh giá cao về trang bị và cả vận hành với động cơ Hybrid tiết kiệm nhiên liệu.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Xe điện Aion Y về Việt Nam, có gì để cạnh tranh VinFast?

Không có trạm sạc nhanh là bất lợi lớn nhất của xe điện nói chung và Aion Y nói riêng khi về Việt Nam.

VinFast triển khai chương trình thu cũ - đổi mới ô tô điện

VinFast kết hợp với Chợ Tốt thu mua xe ô tô cũ, đổi xe điện mới cho khách hàng.

Ô tô lắp ráp trong nước có khả năng được giảm lệ phí trước bạ vào nửa cuối năm 2024

Bộ Tài chính được giao nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất việc gia hạn thời hạn nộp thuế, giảm lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Tranh cãi ô tô điện 200 triệu, chạy 100 km phải sạc 6h có phù hợp làm taxi hay không?

Thông tin chiếc Wuling Mini EV được một doanh nghiệp vận tải ở Phú Yên đưa vào vận hành taxi đang gây ra những ý kiến trái chiều.

Tesla triệu hồi toàn bộ xe bán tải điện vì lỗi kẹt chân ga

Hãng xe điện đang gọi về sửa chữa tổng cộng 3.878 chiếc Cybertruck để sửa miếng ốp - thứ có thể bung ra và gây kẹt chân ga.

Cơ quan châu Âu khẳng định hybrid không tiết kiệm như quảng cáo

Autoblog.vn - Cơ quan châu Âu ra tuyên bố như vậy chẵng khác nào nói xe hybrid là một cú lừa.