Sơn TOA Việt Nam vận hành hệ thống quản lý toàn diện SAP S/4HANA

Ngày 16/1, Công ty Sơn TOA Việt Nam (TOAV) tổ chức buổi lễ Go-live đánh dấu cột mốc ứng dụng và vận hành chính thức hệ thống quản lý toàn diện SAP S/4HANA sau 9 tháng triển khai và hoàn thiện bởi Hitachi Vantara Việt Nam (HVN).

 

A group of men posing for a photo on a stageDescription automatically generated with medium confidence

Đại diện Tập đoàn TOA, Công ty Sơn TOA Việt Nam và đơn vị tư vấn triển khai giải pháp Hitachi Vantara Việt Nam trong buổi lễ Go-live dự án

 

Tối ưu tính bản địa hóa và đáp ứng toàn cầu hóa

 

Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan với hơn 50 năm kinh nghiệm, là nhãn hiệu sơn hàng đầu tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Tập đoàn Sơn TOA kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: sản xuất sơn và chất liệu phủ, hóa chất xây dựng, hóa dầu, công nghệ sơn xe hơi…  Tại Việt Nam, Sơn TOA đã có mặt từ những năm 90, đến nay kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1.200 cửa hàng trên 63 tỉnh thành. Trải qua hơn 27 năm phát triển và trưởng thành, doanh nghiệp đã đạt nhiều thành công như: Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” 2020, Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019” (lần thứ tư). 

 

Với định hướng đẩy mạnh phát triển ngành sơn trang trí song song với ngành hóa chất xây dựng, đặc biệt là mảng chống thấm, Sơn TOA Việt Nam cho biết luôn nâng cao chất lượng các sản phẩm, không ngừng nghiên cứu để mang đến hệ thống sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng tốt như Supershield và TOA Nanoshield.

 

Góp phần vào việc nâng cao quy trình quản lý và chất lượng dịch vụ, TOAV quyết định triển khai giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA với 10 phân hệ cốt lõi, nhằm ứng dụng và đưa vào vận hành đồng nhất theo tiêu chuẩn tập đoàn TOA toàn cầu. Ngoài ra, hệ thống còn được hỗ trợ với các chức năng tùy chỉnh để phù hợp cho các nhu cầu kinh doanh đặc thù tại thị trường Việt Nam. 

 

Ông Liam Gordon Guise  – Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn TOA phát biểu Go-live dự án

 

“Việc triển khai và ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA tại TOAV là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn, hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm nhân viên và phản hồi nhanh chóng trước những thay đổi nhu cầu của thị trường Việt Nam – một trong những thị trường tiềm năng mà TOA tập trung trong giai đoạn tiếp theo”, ông Liam Gordon Guise – Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn TOA chia sẻ.

 

Lộ trình hướng tới phát triển bền vững cho tương lai

 

Ông Lê Minh Mẫn – Giám đốc tài chính, Trưởng Dự án TOAV đánh giá cao khả năng ứng dụng của hệ thống: “TOAV đặt ra những yêu cầu rất khắt khe trong việc tuân thủ các chính sách và quy trình quản lý nghiệp vụ từ tập đoàn. Do đó, đòi hỏi đơn vị tư vấn và triển khai không chỉ đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm triển khai đặc thù cho ngành mà còn phải sở hữu tư duy kinh doanh xuyên suốt quá trình trao đổi và triển khai dự án cùng đội dự án của TOA toàn cầu... Và chúng tôi nhận thấy tất cả những yếu tố ấy ở Hitachi Vantara Việt Nam".

 

Đại diện Tập đoàn TOA, Công ty Sơn TOA Việt Nam và Hitachi Vantara Việt Nam đặt tay bấm nút Go-Live dự án triển khai SAP S/4HANA

 

Theo đó, hệ thống SAP S/4HANA sau triển khai đã đáp ứng được các yêu cầu tùy chỉnh và đặc thù trong vận hành các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh tự động hóa trong việc tích hợp với các nền tảng và hệ sinh thái phần mềm khác như: Hóa đơn điện tử, ngân hàng, cổng thanh toán, các đơn vị vận chuyển.. Từ đó đảm bảo hệ thống vận hành đồng nhất, dữ liệu tập trung và liên kết với tập đoàn, tạo ra một chuỗi cung ứng kinh doanh tích hợp toàn diện, xuyên suốt và hiệu quả.

 

Buổi lễ Go-live là cột mốc bước đầu trong lộ trình hợp tác chiến lược bền vững về công nghệ giữa TOAV và HVN. Nền tảng vận hành vững chắc sẽ là bệ phóng giúp TOAV tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và mở rộng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, buổi lễ Go-Live cũng là dịp để TOAV vinh danh các cá nhân, nhóm đã có những thành tích, đóng góp tích cực đối với sự thành công của dự án.

 

Vinh danh những cá nhân và đội nhóm đã đóng góp cho sự thành công của dự án

 

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Sự kiện ra mắt Bentley Bentayga EWB Azure siêu sang tại Việt Nam với giá từ 21 tỷ đồng

Ngày 3/6, Bentley Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt giới chiếc SUV siêu sang Bentayga EWB phiên bản Azure với giá bán từ 21 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Xe điện hạng sang thi nhau giành “chỗ đứng” trên thị trường ô tô Việt Nam

Nhiều hãng xe sang đang đẩy nhanh việc đưa xe điện về bán, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng nhu cầu của khách hàng vẫn chậm hơn

Cập nhật giá xăng dầu ngày 1/6: Trong nước dự báo tăng, thế giới giảm mạnh

Ngày 1/6/2023 Giá xăng dầu trên thế giới giảm mạnh thay vào đó, trong nước tiếp tục tăng.

Loạt ô tô mới sắp ra mắt vào tháng 6 này tại Việt Nam

Top 3 thương hiệu bán chạy trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay lần lượt ra mắt mẫu mới và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 6/2023.

Toyota vào cuộc, chuẩn bị ra mắt mẫu xe SUV hoàn toàn mới

Toyota đang tiến hành phát triển một mẫu xe mới và sử dụng khá nhiều nền tảng từ xe SUV Fortuner, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất tại Thái Lan vào khoảng giữa quý 4/2024

Cập nhật tình hình ô tô lắp ráp tại Việt Nam

Nhiều hãng ô tô lắp ráp lớn trong nước tiếp tục gặp khó khăn vì thị trường ô tô đang trên đà giảm mạnh.