Green Future tung dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe điện VinFast VF 8, VF 9

Green Future chính thức ra mắt GF VIP – dịch vụ đưa đón sân bay cao cấp sử dụng 100% xe điện VinFast VF 8 và VF 9. Với trải nghiệm riêng tư, sang trọng, không tiếng ồn và mức giá chỉ từ 320.000 đồng, GF VIP nhanh chóng tạo làn sóng quan tâm tại TP.HCM ngay trong ngày đầu ra mắt.

Ngày 30/5, Green Future – đơn vị cho thuê xe điện hàng đầu tại Việt Nam – đã chính thức khởi động dịch vụ GF VIP tại TP.HCM, mang đến lựa chọn di chuyển sang trọng, riêng tư cho khách hàng đến và đi từ sân bay. Điểm đặc biệt của GF VIP là sử dụng toàn bộ dàn xe điện VinFast VF 8 và VF 9 – hai mẫu SUV điện cao cấp được đánh giá cao về độ êm ái, không gian nội thất và trải nghiệm người dùng.

Dịch vụ hiện đã triển khai tại các nhà ga T1, T2 và T3 sân bay Tân Sơn Nhất, với quầy hỗ trợ GF VIP riêng tại ga T3 giúp khách hàng dễ dàng đặt xe. Thời gian chờ chỉ vài phút, khách được hướng dẫn tận tình đến đúng vị trí đón và biết rõ dòng xe mình sẽ đi – điều thường không có trong các dịch vụ gọi xe phổ thông.

Đẳng cấp đến từ xe và cách phục vụ

Điểm nổi bật nhất của GF VIP chính là đội xe. Cả VF 8 lẫn VF 9 đều là xe SUV chạy điện cỡ lớn của VinFast, nổi bật với:

  • Nội thất rộng rãi, sang trọng, sạch sẽ

  • Vận hành êm ái, gần như không tiếng ồn

  • Hệ thống điều hòa mát sâu, tiện nghi tiêu chuẩn châu Âu

Nhờ đó, hành khách có thể nghỉ ngơi, làm việc hay thư giãn ngay trong hành trình sân bay, đặc biệt phù hợp với doanh nhân, quản lý cao cấp, gia đình có trẻ nhỏ hoặc khách VIP cần sự riêng tư.

Cùng với xe, đội ngũ tài xế của GF VIP cũng tạo khác biệt rõ rệt. Tài xế được đào tạo bài bản về kỹ năng phục vụ và thái độ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận nơi và đảm bảo mỗi chuyến đi suôn sẻ – khác biệt hoàn toàn với trải nghiệm taxi truyền thống.

d2dd538ccdc2249c7dd3.jpg.avif
Dịch vụ linh hoạt, dễ đặt, giá “dễ chịu”

Khách hàng có thể đặt xe trực tuyến qua website greenfuture.tech/thue-xe-san-bay hoặc qua ứng dụng Xanh SM. GF VIP hỗ trợ hai hình thức thuê:

  • Theo hành trình (một chiều, khứ hồi)

  • Theo thời gian linh hoạt (30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ)

Mức giá chỉ từ 320.000 đồng, được đánh giá là rất cạnh tranh so với dịch vụ nhận được. Với lựa chọn xe điện cao cấp như VF 9 – vốn thuộc phân khúc SUV cỡ lớn – đây là mức chi phí không thể hấp dẫn hơn cho dịch vụ sân bay cao cấp.

Khách hàng đánh giá cao ngay ngày đầu ra mắt

Ngay trong buổi sáng 30/5, dàn xe VF 8 và VF 9 đồng loạt xuất hiện tại khu vực đón khách ga T3, gây chú ý mạnh trên mạng xã hội. Nhiều khách hàng trải nghiệm sớm đã để lại phản hồi tích cực:

“Tôi đã dùng xe Green Future nhiều lần và rất hài lòng. Nay có dịch vụ VIP với VF 8, VF 9 thì quá tuyệt vời, đi sân bay như đi xe riêng.” – Anh Trần Hùng, doanh nhân thường xuyên bay công tác chia sẻ.

“Xe sang, dịch vụ chuẩn, mà giá lại hợp lý. Dùng đưa đón khách nước ngoài hay đi cùng gia đình đều ổn.” – Chị Lê Thanh Nga, quản lý cấp cao tại TP.HCM nhận xét sau khi đặt thử dịch vụ GF VIP.

Green Future đặt lại chuẩn dịch vụ đưa đón sân bay

Với dịch vụ GF VIP, Green Future không chỉ nâng tầm trải nghiệm di chuyển mà còn góp phần thúc đẩy xu hướng xanh hóa giao thông đô thị, tận dụng tối đa lợi thế xe điện về êm ái, tiết kiệm và thân thiện môi trường.

Không dừng lại ở TP.HCM, GF VIP sẽ sớm mở rộng ra Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các thành phố lớn, định hình lại thị trường đưa đón sân bay vốn đã quá quen với taxi truyền thống.

 

 

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Skoda Slavia Active – bản tiêu chuẩn giá 468 triệu đồng trang bị gì?

Skoda Slavia Active có giá 468 triệu đồng, cao hơn Accent MT (439 triệu) và Vios 1.5 MT (458 triệu), nhưng rẻ hơn City G (499 triệu).

Xanh SM mở rộng dịch vụ taxi điện tại Bekasi

Green SM, dịch vụ taxi tiên phong thuần điện của công ty GSM chính thức ra mắt tại Bekasi.

Xanh SM ra mắt taxi điện cao cấp tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Indonesia

Green SM Airport, dịch vụ taxi điện cao cấp tại Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta.

Kia Sonet có thêm bản giá rẻ dưới 500 triệu đồng tại Việt Nam

Sonet 1.5 AT tiêu chuẩn có giá 499 triệu đồng tại Việt Nam

Thế Giới Di Động triển khai 2.000 trạm sạc và tủ đổi pin xe điện VinFast tại Việt Nam

VinFast mở hơn 1.000 điểm sạc ô tô điện và hơn 1.000 điểm đổi pin tại các cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trên toàn quốc.

Honda giới thiệu Winner R, ADV 350 và Rebel 1100 phiên bản mới tại Đà Lạt

Honda Việt Nam vừa ra mắt 3 mẫu xe mới tại sự kiện Biker Rally, gồm WINNER R, ADV 350 và Rebel 1100 bản nâng cấp.

Yamaha PG-1 thế hệ mới chính thức chào sân, khuấy động phân khúc xe số phổ thông

Yamaha PG-1 ABS 2025 là dòng xe máy scrambler đô thị mang phong cách retro năng động với thông điệp “Rực rỡ phiêu du”

Thành phố thứ 2 của Indonesia được phủ taxi Xanh SM

Sau thủ đô Jakarta, Makassar chính thức trở thành điểm đến tiếp theo trong hành trình mở rộng giao thông xanh bền vững của Green SM tại Indonesia.