Chi phí bảo dưỡng Peugeot 5008 mức 60.000 km

Tư vấn | Lê Minh 06/01/2025 09:41

Mình quen 1 ông anh đi 5008 được 1 thời gian nhưng bây giờ mới tự đi bảo dưỡng xe lần đầu vì bình thường toàn có người mang đi hộ. Nhắn tin nhờ tư vấn bảo dưỡng xe thế nào cho hợp lý ở mốc 60.000km.

Tiện đây thì share cái bill lên để anh em cùng tham khảo. 

Một số mốc thì có thể thấy là mặc định sẽ cần phải làm mỗi lần đưa xe đi bảo dưỡng. 

472420449_4710925952464814_5402487327224182765_n

Trong khi đấy với cân bằng động, đảo lốp cũng như điều chỉnh độ chụm thì cũng tùy vào điều kiện thực tế của xe. Nếu lốp mòn, thước lái chưa chuẩn thì anh em có thể điều chỉnh lại.

Trong khi đấy với một số hạng mục phụ gia thì với nhiều người để tiết kiệm thường hay lược bỏ tuy nhiên nếu thoải mái cũng vẫn có thể sử dụng, với các hạng mục phụ gia thì anh em đi xe hay nói vui với nhau đấy là giống dùng thực phẩm chức năng vậy. 

Mà để ý xe Peugeot mặc dù là xe Châu Âu nhưng tốc độ service mình thấy nhanh. Xe hỏng hoặc va chạm cần thay sửa đều không phải đợi lâu. Ngồi ở xưởng thấy mấy chủ xe nữ ngồi chờ cùng toàn innova sứt sẹo hết cả cản trước sau xung quanh xe mà thời gian vào thay sửa gần như không cần đợi đồ lâu.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

GF bán VF 8 đã qua sử dụng với kiểm định từ VinFast

Các mẫu VF 8 đã qua sử dụng của Green Future (GF) được phân loại, kiểm tra chất lượng tại nhà máy VinFast, trước khi giao đến tay người dùng.

Peugeot 408 Legend Edition ra mắt Việt Nam, giới hạn chỉ 215 chiếc

Phiên bản giới hạn 215 chiếc, đánh dấu di sản 215 năm Peugeot, chính thức ra mắt với giá từ 1,039 tỷ đồng.

Lynk & Co 06 Core Plus ra mắt Việt Nam, giá công bố 679 triệu

Lynk & Co chính thức trình làng phiên bản Core Plus tại Việt Nam với giá 679 triệu đồng, cạnh tranh trực diện phân khúc SUV đô thị hạng B.

Audi A5 Sedan mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,199 tỷ đồng

Mẫu sedan hạng sang cỡ trung của Audi xuất hiện đầy cuốn hút với định vị thể thao sang trọng và loạt công nghệ tiên tiến

BYD Atto 2 có giá 669 triệu đồng: đắt hơn VinFast VF6, không có trạm sạc

BYD Atto 2 chính thức ra mắt với giá 669 triệu đồng – cao hơn cả VinFast VF6, làm dấy lên nghi vấn về khả năng cạnh tranh.

PHEV "bị tố" nhiều lỗi hơn xe điện: công nghệ trung gian lộ điểm yếu?

Xe hybrid cắm sạc (PHEV) bất ngờ đứng cuối bảng độ tin cậy trong báo cáo chất lượng của J.D. Power 2025.

Ford tặng ưu đãi đến 89 triệu đồng trong tháng 7: Thời điểm vàng để “xuống tiền”

Ford Việt Nam tung ưu đãi lên đến 89 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong tháng 7, áp dụng cho nhiều dòng xe như Ranger, Everest, Territory.

Peugeot 408 Legend Edition ra mắt tại Việt Nam ngày 5/7, giới hạn chỉ 215 xe

Phiên bản đặc biệt Peugeot 408 Legend Edition sẽ chính thức trình làng tại Việt Nam ngày 5/7, giới hạn chỉ 215 chiếc toàn quốc.