Khai trương đại lý Omoda & Jaecoo đầu tiên tại TPHCM
Nhà phân phối Omoda và Jaecoo đầu tiên ở TP.HCM tọa lạc trên đường Phạm Hùng, Bình Chánh vừa đi vào hoạt động từ ngày 20.12.

Trong ngày 20/12 vừa qua, OMODA & JAECOO Việt Nam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động nhà phân phối tại TPHCM nằm tại số 355 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh.
Điểm đặc biệt trong mỗi khu trưng bày của Omoda và Jaecoo Việt Nam đó là sự kết hợp đồng thời 2 thương hiệu ô tô (Omoda và Jaecoo) với 2 cá tính riêng biệt trong cùng một không gian. Thêm vào đó, từng hạng mục nội thất nhỏ tại khu trưng bày đều được thiết kế riêng để tạo nên trải nghiệm nhất quán cho mỗi thương hiệu.
Độc đáo hơn, ngoài việc trải nghiệm sản phẩm, trò chuyện với nhân viên tư vấn, khách hàng sẽ có được những phút giây thảnh thơi, thư giãn thưởng thức các món đồ uống độc đáo được phục vụ bởi những nhân viên pha chế chuyên nghiệp tại khu vực quầy bar.
Công nghệ và sự hiện đại cũng là điều có thể nhận thấy rõ rệt ở các hệ thống NPP của OMODA & JAECOO Việt Nam khi 100% các khu vực trưng bày đều có hệ thống màn hình LED, biển hiệu LED cỡ lớn ở khu vực mặt tiền bên ngoài NPP. Các thiết bị công nghệ, điện tử bên trong NPP cũng luôn sẵn sàng trình chiếu các clip, hình ảnh về các mẫu xe, giúp khách hàng hình dung về sản phẩm quan tâm. Đây cũng là điểm nhấn nổi bật giúp NPP của OMODA & JAECOO Việt Nam là một trong những địa điểm công nghệ hàng đầu trong ngành ô tô tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, NPP của thương hiệu còn sở hữu khu vực dịch vụ hậu mãi tân tiến với hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, từ thiết bị chẩn đoán lỗi đến các máy móc bảo dưỡng tiên tiến nhất, đảm bảo có thể đáp ứng tất cả nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cho tất cả các dòng xe (xăng, điện, xăng lai điện…). Khu vực phòng chờ dịch vụ được bố trí tiện nghi, có kết nối Wi-Fi miễn phí, tivi màn hình lớn,… giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình bảo dưỡng xe.
Sau giai đoạn gia nhập thị trường và giới thiệu sản phẩm, thời gian gần đây Omoda và Jaecoo đang từng bước xây dựng, mở rộng mạng lưới hệ thống đại lý phân phối sản phẩm ra nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Gần đây nhất, chỉ trong chưa đầy hai tuần, thương hiệu ô tô đến từ Trung Quốc đã khai trương thêm 4 đại lý mới ở Hà Nội, Thanh Hoá và TP.HCM.
Theo kế hoạch, trong năm 2024 Omoda và Jaecoo sẽ có 20 đại lý chính hãng tại Việt Nam, trong đó 11 đại lý đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Dự kiến trong năm 2025, con số đại lý chính hãng tăng lên 39. Hiện tại, các đại lý Omoda và Jaecoo đã đi vào hoạt động đang phân phối, bàn giao mẫu Omoda C5 đến tay khách hàng đặt mua. Dự kiến trong năm 2025, Omoda và Jaecoo sẽ tung ra thị trường thêm ít nhất 3 mẫu xe mới.
hot trend
Xe điện tí hon Bestune Pony ra mắt Việt Nam với giá chỉ 199 triệu đồng, nhắm thẳng vào phân khúc xe đô thị siêu nhỏ.
3.667 xe VF 3 được VinFast bàn giao cho khách hàng trong tháng 6.2025, đưa VF 3 trở thành mẫu xe bán chạy nhất của VinFast trong tháng.
Geely Auto chính thức nhận đặt cọc cho hai mẫu xe hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.
Mazda CX-5 thế hệ mới lột xác toàn diện, từ thiết kế, tiện nghi đến không gian và công nghệ.
Từ ngày 11 đến 13/7/2025, chuỗi sự kiện “Vi vu muôn ngả - Phủ xanh Việt Nam” của VinFast khởi động tại Hải Phòng, Đồng Nai.
Bestune Xiaoma nằm cùng phân khúc Wuling Mini EV và VinFast Minio Green.
VinFast Limo Green có mặt tại đại lý ở TP. Thủ Đức, nhưng khách hàng chưa được nhận xe.
Chỉ còn ít ngày nữa, sự kiện “Thu xăng - Đổi điện” do VinFast tổ chức sẽ diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).
BÌNH LUẬN