Xe Hyundai có nhiều nút bấm vật lý hơn nhiều xe khác, và đây là lý do!

Mới đây, Hyundai thừa nhận rằng họ đã bị cuốn vào “cơn bão” công nghệ màn hình cảm ứng, nhưng thực tế lại cho thấy khách hàng không mấy hài lòng với việc phải điều khiển quá nhiều tính năng qua đó.

Từ khi Tesla làm “chấn động” thị trường với màn hình cảm ứng lớn, các nút bấm vật lý đã dần bị lãng quên. Các nhà thiết kế đam mê sự tối giản, nhưng người dùng lại không thấy thoải mái với điều này. Theo chia sẻ của phó chủ tịch Hyundai Bắc Mỹ, Ha Hak-soo, nhiều khách hàng đã không thích việc tích hợp các hệ thống điều khiển vào màn hình giải trí. “Chúng tôi đã thử nghiệm và thấy rằng việc cần điều khiển một thứ gì đó ngay lập tức qua màn hình thật sự rất khó chịu,” ông thừa nhận.

366632474_605540921755128_6806315182703320289_n

 

Dù màn hình lớn mang lại diện mạo gọn gàng cho cabin, nhưng khó khăn trong việc điều khiển khi đang lái xe ở tốc độ cao là điều không thể xem nhẹ. Đúng là màn hình cảm ứng chỉ thật sự tiện lợi khi xe đã dừng lại. Hyundai sẽ “trở lại” với nút bấm vật lý, nhưng vẫn tin rằng một khi công nghệ tự lái ngày càng phổ biến, khách hàng sẽ sớm yêu thích các màn hình cảm ứng đa năng hơn. Khi đó, trải nghiệm lái xe sẽ dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Đoàn VF 9 chinh phục 10.000km đi xuyên 5 quốc gia

Cuộc hành trình xuyên 5 quốc gia, khẳng định tinh thần và công nghệ Made in Vietnam

Toyota RAV4 truất ngôi Tesla Model Y, trở lại vị trí xe bán chạy nhất thế giới

RAV4 vươn lên số 1 toàn cầu năm 2024 với cách biệt chỉ hơn 2.000 xe

VinFast hợp tác với myTVS phát triển dịch vụ hậu mãi tại Ấn Độ

VinFast chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với myTVS, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ô tô hàng đầu tại Ấn Độ.

Lynk & Co 03 sắp về Việt Nam: thể thao, công nghệ, giá từ 700 triệu

Sedan Trung Quốc Lynk & Co 03 chuẩn bị gia nhập thị trường Việt Nam với mức giá dự kiến cạnh tranh, hứa hẹn khuấy động phân khúc hạng C.

Skoda Kushaq Ambition: Bản tiêu chuẩn nhưng khiến xe Nhật, Hàn 'ngại ngùng'

Giá 589 triệu đồng nhưng có phanh khẩn cấp, đèn LED, màn hình 10 inch – nhiều mẫu Nhật Hàn không theo kịp

Chọn xe máy trong đô thị hiện đại: trẻ trung, hiện đại và hiểu mình

Sự phát triển của đô thị hiện đại kéo theo những thay đổi trong cách người dùng tiếp cận phương tiện cá nhân.

VinFast khánh thành nhà máy sản xuất ô tô điện tại Hà Tĩnh

Công ty VinFast chính thức khánh thành Nhà máy sản xuất ô tô điện VinFast Hà Tĩnh chỉ sau chưa đầy 7 tháng khởi động dự án.

Skoda Kushaq, chiếc SUV châu Âu sẽ đe dọa thế kiềng Xforce - Yaris Cross - Creta

SUV châu Âu lắp ráp tại Việt Nam, động cơ mạnh, giá từ 589 triệu, có thể khiến các đối thủ Nhật - Hàn phải dè chừng.