IM LS7 thăm dò thị hiếu xe điện Việt Nam, giá lên tới hàng tỷ đồng

IM LS7 chưa mở bán tại Việt Nam nhưng vẫn được đưa về nước để tham dò thị trường.

Ngày 24 tháng 10 năm 2024, trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2024, IM LS7 - mẫu xe điện đầu tiên của IM Motor đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Đây là một bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng của thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng cao.

IM LS7 được thiết kế với phong cách thời trang và hiện đại, tạo ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu xe sở hữu kích thước lớn với chiều dài 5.049 mm, chiều rộng 2.002 mm, chiều cao 1.731 mm và chiều dài cơ sở 3.060 mm, mang đến không gian rộng rãi và thoải mái cho hành khách. Phần đầu xe gây chú ý với lưới tản nhiệt tối giản, không có lưới nhưng lại nổi bật với hai dải đèn LED định vị hình chữ L nổi bật.

im ls7 vietnam (4)

Điểm đặc biệt ở phía sau là cụm đèn hậu với thiết kế đồ họa LED ấn tượng, tạo hình dạng L giúp xe trông thể thao và năng động hơn. Hốc hút gió lớn ở hai bên cản trước không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ hiệu suất khí động học khi xe di chuyển.

Bên trong, IM LS7 nổi bật với không gian nội thất sang trọng và hiện đại. Mẫu xe này được trang bị cụm màn hình đôi gồm màn hình đa thông tin LCD 7 inch và màn hình cảm ứng giải trí 10.25 inch, hỗ trợ tính năng kết nối điện thoại không dây. Hệ thống âm thanh cao cấp và điều hòa tự động hai vùng độc lập mang lại sự thoải mái cho mọi hành khách.

im ls7 vietnam (3)

Một trong những điểm nhấn của nội thất là thiết kế ghế ngồi với công nghệ zero gravity, giúp giảm bớt áp lực lên cơ thể và mang đến trải nghiệm thoải mái cho hành khách trong những chuyến đi dài. Ghế trước và ghế sau có thể điều chỉnh và ngả một cách linh hoạt, tạo không gian tiện nghi tối đa.

IM LS7 được trang bị hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến ADAS (Advanced Driver Assistance Systems) với 8 tính năng hiện đại như:

- Hệ thống điều chỉnh đèn pha tự động (HBA)

- Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động (ACC)

- Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCW)

- Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKA)

im ls7 vietnam (1)

Ngoài ra, xe còn được trang bị 6 túi khí, phanh ABS, cảm biến đỗ xe và một khung xe làm từ thép cường lực, đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách trong mọi tình huống.

IM LS7 trang bị động cơ điện mạnh mẽ với ba tùy chọn pin: 77 kWh, 90 kWh và 100 kWh. Mẫu xe này có khả năng phát ra công suất tối đa lên đến 408 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, cho phép xe tăng tốc mạnh mẽ và di chuyển êm ái trên nhiều địa hình khác nhau. Quãng đường di chuyển tối đa khi sạc đầy pin dao động từ 510 - 660 km, giúp người dùng yên tâm với những chuyến đi xa.

im ls7 vietnam (6)

IM LS7 còn trang bị các tính năng thông minh, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Xe có khả năng tự lái nhờ hệ thống Lidar, camera và cảm biến hiện đại, giúp người lái dễ dàng kiểm soát trong các tình huống giao thông đông đúc. Hệ thống điều hòa không khí với bộ lọc không khí cao cấp giúp duy trì không gian trong lành bên trong xe.

im ls7 vietnam (5)

IM LS7 được nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, những người yêu thích công nghệ và quan tâm đến tính bền vững của môi trường. Với thiết kế hiện đại, trang bị tiên tiến và hiệu suất vượt trội, IM LS7 khẳng định mình là một trong những mẫu xe điện mang công nghệ hàng đầu hiện nay.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

VinFast Hải Phòng xuất xưởng chiếc xe thứ 200.000 trong năm 2025

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast Hải Phòng chính thức xuất xưởng chiếc ô tô điện thứ 200.000 trong năm nay

Rộ tin VinFast VF 3 sắp thêm bản cao cấp: Giá dự kiến 315 triệu đồng

VinFast VF 3 được tiết lộ sắp có thêm bản Plus với gương điện và camera lùi.

VEC - “Thánh địa” mới của những siêu sự kiện ngành ô tô

VEC là cái tên duy nhất tại Việt Nam hiện tại có thể phục vụ cho mô hình triển lãm kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời.

Vingroup và thủ đô Congo đẩy mạnh hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giao thông xanh

Tập đoàn Vingroup đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) ba bên với Thành phố Kinshasa (Cộng hòa Dân chủ Congo) và Công ty Exposure SARL.

Hơn 55.000 chiếc Toyota Camry, Corolla Cross hybrid có thể bị ‘mất điện’

Toyota tiến hành triệu hồi hơn 55.000 xe Camry và Corolla Cross do lỗi cụm biến tần trên hệ thống hybrid

Hyundai gây sốc với Sonata thế hệ mới

Hyundai vừa chính thức xác nhận đang phát triển Sonata thế hệ thứ 9 (mã DN9).

Hàng ngàn xe máy tại KCX Tân Thuận được bảo dưỡng chuyên sâu trước thềm năm mới

1.200 người sử dụng xe máy đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận được bảo dưỡng xe miễn phí

Volkswagen Touareg ưu đãi đặc biệt cuối năm giảm trực tiếp 330 triệu đồng

Volkswagen Touareg được áp dụng mức giảm trực tiếp lên đến 330 triệu đồng đối với phiên bản có giá niêm yết 2,699 tỷ đồng.