Hàng tồn Suzuki Ciaz giá ngang Hyundai i10
Suzuki Ciaz được giảm giá nhằm đẩy những chiếc còn sót lại tại đại lý. Trong tương lai, rất có thể mẫu xe này không còn được phân phối ở Việt Nam.

Một đại lý ở Quảng Trị đang chào bán Suzuki Ciaz với giá giảm còn 430 triệu đồng, so với giá niêm yết trước đó là 534,9 triệu đồng. Chính sách ưu đãi này được áp dụng cho những chiếc Suzuki Ciaz sản xuất năm 2022 còn lại và số lượng rất hạn chế.
Sau khi được giảm giá 104,9 triệu đồng, Suzuki Ciaz hiện có giá bán thấp hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn của các mẫu xe cạnh tranh như Hyundai Accent MT (439 triệu đồng) hay Toyota Vios MT (458 triệu đồng), cũng như phiên bản cao cấp của một số mẫu xe phân khúc thấp hơn như Hyundai Grand i10 Sedan 1.2 AT (455 triệu đồng). Một đại lý khác ở miền Trung áp dụng mức giảm 80 triệu đồng cho mẫu xe này, nhưng cũng chỉ còn số lượng ít và xe đều là đời cũ.
Có dự đoán rằng Suzuki Ciaz có thể sắp rút khỏi thị trường Việt Nam. Điều này được hỗ trợ bởi việc mẫu xe này không còn nhiều trên thị trường và đã bị loại khỏi danh mục sản phẩm của Suzuki Việt Nam từ tháng 6-2024. Thêm vào đó, nhà máy Suzuki tại Thái Lan, nguồn cung cấp chính cho mẫu xe này, dự kiến sẽ đóng cửa. Tuy nhiên, Suzuki vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin về tương lai của Ciaz.
hot trend
Ngày 17-18/5 là cơ hội để người dùng khám phá toàn diện VinFast VF 8,qua chuỗi bài thử được thiết kế đặc biệt.
Dự án này sẽ được triển khai tại nhà máy mới của Chery tại Rayong, với kế hoạch ra mắt 3 mẫu xe điện hoàn toàn (EV) vào cuối năm 2025.
Hyundai Palisade Hybrid đang trong tình trạng khan hàng, khiến người mua phải chờ đợi tới 8 tháng để nhận xe.
Được ngụy trang kỹ lưỡng, mẫu SUV cỡ C này dự kiến sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2025, sẵn sàng đối đầu với các đối thủ như Hyundai Tucson, Kia Sportage và Mazda CX-5.
Kia Sorento 2025 đang có giá xe lần đầu xuống dưới 900 triệu đồng, tạo sức ép đáng kể lên các đối thủ cùng phân khúc.
Toyota Land Cruiser FJ 2025 đã chính thức lộ diện, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Best Car (sẽ phát hành ngày 10/6).
Có tới 4 mẫu xe Toyota lọt vào top 10 xe bán kém nhất tháng này, bao gồm Land Cruiser, Alphard, Corolla Altis và Innova.
Hyundai Santa Fe đã bất ngờ được các đại lý áp dụng chương trình giảm giá mạnh, lên tới gần 200 triệu đồng.
BÌNH LUẬN