Cận cảnh VF 8S giá 1,079 tỉ đồng tại Việt Nam

VinFast VF 8S không còn tính năng an toàn chủ động ADAS như VF 8 Eco trước đó.

Giá bán chính thức của VinFast VF 8S là 1,079 tỷ đồng đối với dạng mua thuê pin và 1,289 tỷ đồng nếu mua đứt pin. Mgười dùng mua VF 8 2024 giờ đây chỉ có duy nhất tùy chọn pin CATL, không còn pin SDI như bản cũ.

Ngoại hình xe không có nhiều sự thay đổi so với bản VF 8 Eco cũ. VF 8S vẫn mâm xe 19 inch cũ nhưng được sơn lại màu mới, cụm đèn sương mù cũng không còn ở bản tiêu chuẩn mà chỉ có sẵn ở bản cao cấp nhất (VF 8 Lux Plus).

vf8s (5)

Khách hàng mua VinFast VF 8S giờ chỉ có thể lựa chọn 4 màu sắc cơ bản và không có tùy chọn hai tông màu. Các trang bị khác vẫn được giữ nguyên như đèn pha LED thấu kính có tự động bật/tắt, cảm biến trước/sau, camera 360 độ.

Nội thất xe gần như giống hệt VF8 Eco trước đó với ghế ngồi bọc da công nghiệp màu đen, màn hình trung tâm 15,6 inch tích hợp Apple CarPlay/Android Auto không dây, điều hòa 2 vùng, sạc không dây, HUD phía trước mặt người lái. Hàng ghế trước chỉnh điện đa hướng.

451075559_872904858205834_4531390482591885813_n

Sức mạnh động cơ vẫn giữ nguyên so với bản cũ. VinFast VF 8S và VF 8 Lux sử dụng mô-tơ điện gắn ở trục bánh trước và sau, sản sinh 350 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn. Tầm vận hành của phiên bản này đạt 471 km/lần sạc. Bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị 11 túi khí bảo vệ hành khách, cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp và các tính năng cân bằng điện tử và hỗ trợ phanh ABS, EBD.

Đáng chú ý, VinFast VF 8S sẽ không được trang bị hệ thống an toàn chủ động ADAS như biến thể Eco trước đó, hệ thống này giờ đây chỉ có trên bản cao cấp nhất VF 8 Lux Plus.

vf8s (1)
vf8s (4)
vf8s (3)

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Giải mã 'hồn' Việt trên Lạc Hồng 900 LX

Đằng sau lớp vỏ kim loại, Lạc Hồng 900 LX là một kho lưu trữ văn hóa nghìn năm của người Việt.

19 bến xe buýt TP.HCM được đề xuất lắp đặt trạm sạc điện tích hợp tủ đổi pin xe máy

Ưu tiên xe buýt điện, yêu cầu chuẩn sạc CCS2 và tích hợp tủ đổi pin xe máy.

VinFast đảm bảo giá trị bán lại xe điện tại Philippines

Hãng cam kết thu mua xe đã qua sử dụng với mức giá lên tới 90% giá trị ban đầu.

Hơn 94% người dùng xe điện chọn tiếp tục sử dụng trong tương lai

Gần 59,7% người tiêu dùng có kế hoạch mua xe mới đang cân nhắc lựa chọn xe điện trong vòng mười hai tháng tới.

Nền tảng Garage Việt - làn gió mới cho ngành nội thất ô tô Việt Nam

Garage Việt là một nền tảng ứng dụng dành cho ngành nội thất ô tô Việt Nam tiếp cận với nhiều khách hàng.

Toyota Veloz 2026 ra mắt, lần đầu có hybrid

Toyota Veloz 2026 sử dụng động cơ hybrid 1.5L 2NR-VEX, không thay đổi về thiết kế song bổ sung gói trang bị Modellista.

Hyundai Santa Fe hybrid nhận cọc tại Việt Nam: Dự kiến ra mắt vào cuối năm

Hyundai Santa Fe bản hybrid vừa bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố Việt Nam.

Cuối năm nhận “ưu đãi cỡ khủng” khi mua “xe quốc dân” VinFast VF 3

VF3 nhỏ gọn, đa năng, vận hành thoải mái cho nhu cầu đi phố hằng ngày, chi phí sử dụng gần như bằng 0.