Abu Dhabi GP: Kết thúc mùa giải kỉ lục của 'nhà vô địch' Max Verstappen
Max Verstappen khép lại một mùa giải áp đảo với chiến thắng thứ 19 dưới màn đêm tại Yas Marina, kèm theo đó là màn tranh tài đầy tính toán giữa Ferrari và Mercedes-Benz.
Max Verstappen đã chính thức lên ngôi vô địch F1 của mùa giải 2023. Đây là chức vô địch thế giới thứ ba và là danh hiệu thứ ba liên tiếp của Max Verstappen sau khi giành chiến thắng vào năm 2021 và 2022.
Bảng xếp hạng cá nhân mùa giải F1 2023
Mùa giải 2023 cũng chứng kiến chức vô địch áp đảo và tuyệt đối của đội Red Bull, nơi Max Verstapen và Sergio Perez đè bẹp các đối thủ một cách không khoan nhượng. Sân chơi còn lại cuộc đua về nhì hấp dẫn đối với các đội đua khác.
Mercedes-Benz chiến thắng trong cuộc đua về nhì, McLaren về đích thứ 4 trước Aston Martin, và Williams giữ nguyên vị trí thứ 7 trước AlphaTauri. Alpine cô độc ở vị trí thứ 6, và Alfa Romeo kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 9 trước Haas.
Đội đua Red Bull chiến thắng áp đảo và tuyệt đối
Red Bull gần như tóm gọn mùa giải 2023, với tổng cộng 21 chiến thắng trên tổng số 22 chặng đua, và cùng với đó là danh hiệu vô địch thứ 3 của Verstappen. Với phong độ như vậy, liệu Verstappen có thể tiếp tục giành danh hiệu thứ 4, như cách mà Sebastian Vettel đã từng làm.
Chỉ còn lại 97 ngày nữa trước khi mùa giải 2024 trở lại vào tháng 2 năm 2024, với tổng cộng 24 chặng đua tất cả. Cho tới lúc đó, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi…
hot trend
Jaecoo J7 AWD là mẫu xe hiếm hoi trang bị dẫn động 4 bánh nhưng có giá dưới 1 tỷ đồng.
Với Tiến sĩ Yannes Martinus Pasaribu, chuyến đi tới Việt Nam mới đây đã để lại những ấn tượng sâu sắc về nỗ lực của một quốc gia trong chuyển đổi xanh.
Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam, Omoda & Jaecoo Việt Nam (OJV) đã xác định cho mình một sứ mệnh rõ ràng: “Đến Việt Nam – Vì Việt Nam.”
Mẫu xe gầm cao hạng C nhập khẩu Nhật Bản, trang bị nhiều tính năng, bán hai phiên bản, giá cao nhất 1,399 tỷ đồng.
Theo kế hoạch, Porsche sẽ giới thiệu mẫu SUV thuần điện Cayenne vào ngày 19/11 tới đây.
Sau thời gian vận hành thử nghiệm, VETC chính thức ra mắt Dịch vụ Cứu hộ toàn quốc trên ứng dụng VETC.
VinFast tiếp tục phá kỷ lục trên thị trường xe hơi nội địa với việc bàn giao thành công 20.380 ô tô điện các loại trong tháng 10/2025,
Bộ đôi SUV XC60 và Sedan S90 nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong sự kiện trải nghiệm đặc biệt mang chủ đề Drive. Life.


Thích
Thắng Nguyễn
BÌNH LUẬN