Toyota Land Cruiser Prado 2024 chuẩn bị về Việt Nam

Dữ liệu từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cho thấy hãng xe Nhật đang chuẩn bị phân phối mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới.

Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới vừa được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Công báo sở hữu công nghiệp số 431 tập A vừa được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cập nhật đã xuất hiện một số thông tin, hình ảnh về Toyota Land Cruiser Prado 2024.

Trong khi đó, ở một động thái khác, một số đại lý chính hãng của Toyota khu vực TP.HCM cũng thông báo nhận đặt cọc với Toyota Land Cruiser Prado 2024. Theo đó, khách đặt cọc "giữ chỗ" mua Land Cruiser Prado 2024 sẽ được ưu tiên giao xe sớm ngay sau khi mẫu SUV này về Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các đại lý đều không thông báo giá bán.

364783697_329438396085426_3253489795050151663_n

Một số nhân viên bán hàng cho biết khách hàng muốn mua Land Cruiser Prado 2024 có thể đặt cọc với đại lý, khi xe về đến Việt Nam và mở bán đại lý sẽ báo giá, sau khi xem xe và báo giá, nếu khách hàng không đồng ý ký hợp đồng mua xe, phía đại lý sẽ trả lại tiền cọc. Land Cruiser Prado 2024 dự kiến sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 7.2024.

Với những động thái của hãng xe Nhật cũng như các đại lý phân phối, nhiều khả năng Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới sẽ sớm được đưa về Việt Nam.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

Xe điện Aion Y về Việt Nam, có gì để cạnh tranh VinFast?

Không có trạm sạc nhanh là bất lợi lớn nhất của xe điện nói chung và Aion Y nói riêng khi về Việt Nam.

VinFast triển khai chương trình thu cũ - đổi mới ô tô điện

VinFast kết hợp với Chợ Tốt thu mua xe ô tô cũ, đổi xe điện mới cho khách hàng.

Ô tô lắp ráp trong nước có khả năng được giảm lệ phí trước bạ vào nửa cuối năm 2024

Bộ Tài chính được giao nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất việc gia hạn thời hạn nộp thuế, giảm lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Tranh cãi ô tô điện 200 triệu, chạy 100 km phải sạc 6h có phù hợp làm taxi hay không?

Thông tin chiếc Wuling Mini EV được một doanh nghiệp vận tải ở Phú Yên đưa vào vận hành taxi đang gây ra những ý kiến trái chiều.

Tesla triệu hồi toàn bộ xe bán tải điện vì lỗi kẹt chân ga

Hãng xe điện đang gọi về sửa chữa tổng cộng 3.878 chiếc Cybertruck để sửa miếng ốp - thứ có thể bung ra và gây kẹt chân ga.

Cơ quan châu Âu khẳng định hybrid không tiết kiệm như quảng cáo

Autoblog.vn - Cơ quan châu Âu ra tuyên bố như vậy chẵng khác nào nói xe hybrid là một cú lừa.

Người Mỹ chuộng xe điện VinFast, chê Honda

VinFast bán ra 927 xe tại thị trường Mỹ, trong khi Honda chỉ bán được 19 chiếc, tính riêng phân khúc ô tô điện.