Toyota Land Cruiser 70 Series bổ sung biến thể 3 cửa, động cơ V6

Phiên bản cổ điển Toyota Land Cruiser 70 Series tiếp tục được sản xuất, không những vậy, phiên bản 3 cửa còn được hãng xe Nhật Bản hồi sinh.

Land Cruiser 70 Series ra mắt năm 1984 nhưng đến nay vẫn được sản xuất mới. Mẫu xe này đã trải qua 4 lần nâng cấp vòng đời, với thế hệ mới nhất vừa được trình làng hồi tháng 8/2023. Chưa dừng lại, phiên bản 3 cửa cũng vừa được "hồi sinh".

Bản 3 cửa mang tên Land Cruiser 71 có chiều dài tổng thể đạt 2310 mm, ngắn hơn 420 mm so với phiên bản năm cửa. Phiên bản mới nhất này có các tính năng hiện đại thường thấy trên những mẫu xe phổ thông, bao gồm đèn pha LED, đèn định vị ban ngày, khóa cửa điện tử, cửa sổ chỉnh điện, tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cảnh báo áp suất lốp. Không chỉ vậy, xe còn có màn hình đồng hồ lái 4,2 inch và màn hình thông tin giải trí 9 inch tích hợp Android Auto và Apple CarPlay.

Khoang lái vẫn mang phong cách cổ điển dù có thêm trang bị hiện đại

 

Toyota Land Cruiser 71 được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 4.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp Super ECT và hệ dẫn động 4WD.

Các trang bị an toàn của xe dừng lại ở mức đủ dùng, với hai túi khí ở phía trước, cảnh báo chệch làn đường, ABS và cả hệ thống cảnh báo trước va chạm.

Phong cách thiết kế mang đậm chất cổ điển

 

Toyota Land Cruiser 71 có giá khởi điểm chỉ từ 46.000 USD (1,12 tỷ VNĐ) tại UAE. Xe sẽ có mặt ở các đại lý từ tháng 2/2024 tới đây.

tin liên quan

BÌNH LUẬN

hot trend

VinFast Hải Phòng xuất xưởng chiếc xe thứ 200.000 trong năm 2025

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast Hải Phòng chính thức xuất xưởng chiếc ô tô điện thứ 200.000 trong năm nay

Rộ tin VinFast VF 3 sắp thêm bản cao cấp: Giá dự kiến 315 triệu đồng

VinFast VF 3 được tiết lộ sắp có thêm bản Plus với gương điện và camera lùi.

VEC - “Thánh địa” mới của những siêu sự kiện ngành ô tô

VEC là cái tên duy nhất tại Việt Nam hiện tại có thể phục vụ cho mô hình triển lãm kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời.

Vingroup và thủ đô Congo đẩy mạnh hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giao thông xanh

Tập đoàn Vingroup đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) ba bên với Thành phố Kinshasa (Cộng hòa Dân chủ Congo) và Công ty Exposure SARL.

Hơn 55.000 chiếc Toyota Camry, Corolla Cross hybrid có thể bị ‘mất điện’

Toyota tiến hành triệu hồi hơn 55.000 xe Camry và Corolla Cross do lỗi cụm biến tần trên hệ thống hybrid

Hyundai gây sốc với Sonata thế hệ mới

Hyundai vừa chính thức xác nhận đang phát triển Sonata thế hệ thứ 9 (mã DN9).

Hàng ngàn xe máy tại KCX Tân Thuận được bảo dưỡng chuyên sâu trước thềm năm mới

1.200 người sử dụng xe máy đang làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận được bảo dưỡng xe miễn phí

Volkswagen Touareg ưu đãi đặc biệt cuối năm giảm trực tiếp 330 triệu đồng

Volkswagen Touareg được áp dụng mức giảm trực tiếp lên đến 330 triệu đồng đối với phiên bản có giá niêm yết 2,699 tỷ đồng.