Tay đua offroad chịu chi, bỏ tiền mua 'Suzuki Jimny' để độ thành 'VF3'
Một tay đua offroad, đồng thời là vận động viên quen mặt tại Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup, bỏ ra thêm 150 triệu đồng để sở hữu chiếc Suzuki Jimny màu xanh khi xe này mới ra mắt, nay độ lại thành VF3
Được biết, anh đã phải đích thân bay vào TP.HCM để mua xe sau thời gian dài theo đuổi mẫu xe này. Anh chia sẻ: "Tôi đã để ý Suzuki Jimny từ lâu. Thực tế, tôi là người đầu tiên đặt cọc Jimny tại Việt Nam nhưng bị hủy đến hai lần. Cách đây 4 năm, tôi thậm chí đã trả 1,7 tỷ đồng để mua lại chiếc Jimny từ một dân chơi xe nhưng bất thành."

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây, vị chủ nhân này tiếp tục gây chú ý khi "độ" chiếc Jimny của mình theo phong cách VinFast VF3 với màu sơn mới, mặt ca-lăng, la-zăng và ba-ga nóc. Hai bên thân xe cũng được dán dòng chữ VF3 và Jimny. Được biết, chỉ riêng việc "độ" mặt ca-lăng đã tiêu tốn của anh 85 triệu đồng.

Giải thích về quyết định của mình, anh cho biết: "Tôi yêu thích xe điện nhưng điều kiện trạm sạc chưa thực sự thuận tiện. Tuy nhiên, tôi rất thích VinFast VF3 và mong muốn ai cũng có thể sở hữu ô tô. Chứng kiến các bà mẹ chở con đi học trời mưa hay phơi nắng chờ đèn đỏ khiến tôi chạnh lòng".


hot trend
Trái với kỳ vọng của nhiều khách hàng, VinFast Limo sẽ không có nhiều trang bị bổ sung vượt trội so với phiên bản Limo Green
Chiếc Ford Explorer bị bắt gặp tại Hà Nội là xe dành cho thị trường Trung Quốc, với một số khác biệt về thiết kế và trang bị so với bản toàn cầu.
MG HS đang được các đại lý mạnh tay giảm giá xuống mức thấp kỷ lục
Thị trường xe sang Việt Nam đang xôn xao trước thông tin các đại lý bắt đầu nhận đặt cọc mẫu SUV điện Lạc Hồng 900 LX.
Các mẫu xe thuộc dòng Green được VinFast thiết kế riêng cho vận doanh, đang cho thấy lợi thế rõ rệt.
Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast Hải Phòng chính thức xuất xưởng chiếc ô tô điện thứ 200.000 trong năm nay
VinFast VF 3 được tiết lộ sắp có thêm bản Plus với gương điện và camera lùi.
VEC là cái tên duy nhất tại Việt Nam hiện tại có thể phục vụ cho mô hình triển lãm kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời.


Thích
Huy Trần
BÌNH LUẬN