Tay đua offroad chịu chi, bỏ tiền mua 'Suzuki Jimny' để độ thành 'VF3'
Một tay đua offroad, đồng thời là vận động viên quen mặt tại Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup, bỏ ra thêm 150 triệu đồng để sở hữu chiếc Suzuki Jimny màu xanh khi xe này mới ra mắt, nay độ lại thành VF3

Được biết, anh đã phải đích thân bay vào TP.HCM để mua xe sau thời gian dài theo đuổi mẫu xe này. Anh chia sẻ: "Tôi đã để ý Suzuki Jimny từ lâu. Thực tế, tôi là người đầu tiên đặt cọc Jimny tại Việt Nam nhưng bị hủy đến hai lần. Cách đây 4 năm, tôi thậm chí đã trả 1,7 tỷ đồng để mua lại chiếc Jimny từ một dân chơi xe nhưng bất thành."
Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây, vị chủ nhân này tiếp tục gây chú ý khi "độ" chiếc Jimny của mình theo phong cách VinFast VF3 với màu sơn mới, mặt ca-lăng, la-zăng và ba-ga nóc. Hai bên thân xe cũng được dán dòng chữ VF3 và Jimny. Được biết, chỉ riêng việc "độ" mặt ca-lăng đã tiêu tốn của anh 85 triệu đồng.
Giải thích về quyết định của mình, anh cho biết: "Tôi yêu thích xe điện nhưng điều kiện trạm sạc chưa thực sự thuận tiện. Tuy nhiên, tôi rất thích VinFast VF3 và mong muốn ai cũng có thể sở hữu ô tô. Chứng kiến các bà mẹ chở con đi học trời mưa hay phơi nắng chờ đèn đỏ khiến tôi chạnh lòng".
hot trend
Ngày 17-18/5 là cơ hội để người dùng khám phá toàn diện VinFast VF 8,qua chuỗi bài thử được thiết kế đặc biệt.
Dự án này sẽ được triển khai tại nhà máy mới của Chery tại Rayong, với kế hoạch ra mắt 3 mẫu xe điện hoàn toàn (EV) vào cuối năm 2025.
Hyundai Palisade Hybrid đang trong tình trạng khan hàng, khiến người mua phải chờ đợi tới 8 tháng để nhận xe.
Được ngụy trang kỹ lưỡng, mẫu SUV cỡ C này dự kiến sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2025, sẵn sàng đối đầu với các đối thủ như Hyundai Tucson, Kia Sportage và Mazda CX-5.
Kia Sorento 2025 đang có giá xe lần đầu xuống dưới 900 triệu đồng, tạo sức ép đáng kể lên các đối thủ cùng phân khúc.
Toyota Land Cruiser FJ 2025 đã chính thức lộ diện, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Best Car (sẽ phát hành ngày 10/6).
Có tới 4 mẫu xe Toyota lọt vào top 10 xe bán kém nhất tháng này, bao gồm Land Cruiser, Alphard, Corolla Altis và Innova.
Hyundai Santa Fe đã bất ngờ được các đại lý áp dụng chương trình giảm giá mạnh, lên tới gần 200 triệu đồng.
BÌNH LUẬN