Các hãng ô tô tự tung ưu đãi khi chờ quyết định giảm lệ phí trước bạ
Trong khi người tiêu dùng và các đại lý ô tô đang mòn mỏi chờ đợi quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước, nhiều hãng ô tô lớn đã chủ động tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 8 nhằm kích cầu.
Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại lên tới 100% lệ phí trước bạ cho hầu hết các mẫu xe trong dải sản phẩm của mình. Các mẫu xe như City, CR-V, HR-V và Accord đều được áp dụng ưu đãi này, ngoại trừ phiên bản CR-V e do nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
Toyota Việt Nam cũng không kém cạnh khi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross, tương đương mức giảm từ 23-33 triệu đồng tùy vào từng sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng mua ô tô trả góp của Toyota trong tháng 8 còn được hưởng lãi suất ưu đãi 4,99%/năm.
Mitsubishi Việt Nam cũng tham gia cuộc đua này bằng cách hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe, bao gồm cả mẫu xe mới Xforce với mức giảm cao nhất lên đến 64 triệu đồng. Mitsubishi Xforce đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất phân khúc SUV đô thị cỡ B và B+ trong nửa đầu năm 2024.

Trong bối cảnh chờ đợi quyết định giảm lệ phí trước bạ, các chương trình khuyến mại này của các hãng xe được kỳ vọng sẽ giúp tăng doanh số bán hàng trong tháng 8, đồng thời giải tỏa phần nào sự lo lắng của người tiêu dùng và các đại lý.
hot trend
Hyundai Santa Fe bản hybrid vừa bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố Việt Nam.
VF3 nhỏ gọn, đa năng, vận hành thoải mái cho nhu cầu đi phố hằng ngày, chi phí sử dụng gần như bằng 0.
Xanh SM chính thức đưa thêm dòng xe điện 7 chỗ Limo Green vào vận hành dịch vụ xe liên tỉnh
Volvo Car Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe SUV XC60 tại Việt Nam.
Porsche tiếp tục đẩy mạnh chiến lược điện hóa danh mục sản phẩm với việc trình làng mẫu Cayenne 2026 phiên bản thuần điện.
Honda Việt Nam xác nhận CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026.
Volvo S90 T8 có mức giá rẻ hơn đáng kể so với phiên bản tương đương được giới thiệu tại Việt Nam hồi tháng 3/2024.
GLE 400 e 4MATIC là mẫu SUV PHEV đầu tiên của hãng tại thị trường Việt Nam.


Thích
Huy Trần
BÌNH LUẬN