Xe máy điện Pega-S giảm giá 8 triệu đồng

Hãng xe điện Pega quyết định giảm giá bán lẻ 8 triệu đồng nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập tại Việt Nam.

Cụ thể, khách mua mẫu xe điện cao cấp này trong khoảng thời gian từ ngày 22/11/2020 đến hết ngày 11/2/2021 sẽ hưởng mức giá bán lẻ 30,9 triệu đồng, giảm 8 triệu đồng so với trước đó.

Sẽ có đúng 30.000 chiếc xe điện Pega-S nằm trong đợt giảm giá này. Tổng trị giá của đợt khuyến mại do Pega áp dụng là 240 tỷ đồng.

Pega-S là sản phẩm xe điện cao cấp nhất của hãng Pega (trước đây là HKBike). Xe có kiểu dáng sang trọng, bắt mắt cùng kích thước to lớn tương tự các dòng xe ga xăng phân khúc 70-80 triệu đồng.

Pega-S trang bị động cơ PMSM cho công suất cực đại 4.000W và mô-men xoắn 140 Nm. Động cơ PMSM được trang bị nam châm vĩnh cửu tiết kiệm năng lượng đến 10% và chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 có thể kháng nước ở độ sâu 0.5m trong thời gian 30 phút.

Xe sử dụng ắc quy khô, dung lượng 32Ah, điện áp tiêu chuẩn 72v, tuổi thọ ắc quy từ 4-5 năm, tầm hoạt động của xe đạt 120km sau mỗi lần sạc đầy 8 tiếng. Xe có thể tăng tốc trong 3 giây để đạt được vận tốc tối đa 65 km/h.

Bảng giá xe máy điện Pega

Bảng giá xe điện Pega 2020

Không có bình luận nào

Ý Kiến Bạn Đọc

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI   

  CHUYỆN LẶT VẶT VỀ XE CỘ
  Blog chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm vụn vặt góp nhặt được của cá nhân qua quá trình làm báo về lĩnh vực ô tô – xe máy.
  Người sở hữu blog không chấp nhận bất kỳ bình luận nào vi phạm các quy định của Nhà nước, vi phạm các thuần phong mỹ tục, xúc phạm tổ chức – cá nhân…
  Bản quyền thuộc về Vi Đức Thọ.
  FOLLOW US ON

  liên hệ