Triệu hồi gần 200 xe ô tô Toyota Fortuner tại Việt Nam

Toyota Việt Nam bắt đầu tiến hành triệu hồi 190 chiếc xe Fortuner để khắc phục lỗi trợ lực phanh.

Mẫu SUV 7 chỗ ngồi Toyota Fortuner.
Mẫu SUV 7 chỗ ngồi Toyota Fortuner.

Cụ thể, liên doanh ô tô Nhật Bản sẽ thực hiện kiểm tra và thay thế ống chân không bầu trợ lực phanh trên dòng xe Toyota Fortuner 2019.

Đây là số xe được lắp ráo trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 8/10 đến 2/12/2019.

Chương trình được thực hiện chính thức từ ngày 11/09/2020 tại tất cả các đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Thông tin từ tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) cho biết, các xe nằm trong dải ảnh hưởng được trang bị hệ thống trợ lực phanh bao gồm các ống chân không bầu trợ lực phanh.

Do quy trình lưu hóa chưa phù hợp, ống chân không có thể không đủ độ đàn hồi. Nếu xe tiếp tục hoạt động, ống chân không có thể sẽ bị móp méo, biến dạng khiến hệ thống trợ lực phanh có thể mất tác dụng, gây giảm tác dụng của hệ thống phanh.

Theo nội dung của chương trình, Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế ống chân không bầu trợ lực phanh cho những xe trong dải ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và thay thế là tối đa khoảng 0,6 – 1,2 giờ.

Nhằm thực hiện chương trình được thành công, bên cạnh việc đăng tải thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, chủ sở hữu xe bị ảnh hưởng sẽ nhận được thư mời hoặc điện thoại thông báo từ đại lý Toyota.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm hiều rõ hơn về chương trình cũng như kiểm tra xem xe của mình có nằm trong diện bị ảnh hưởng hay không bằng cách truy cập vào website www.toyota.com.vn hoặc www.toyotavn.com.vn hay liên hệ trực tiếp với các đại lý Toyota.

Xem thêm:

One thought on “Triệu hồi gần 200 xe ô tô Toyota Fortuner tại Việt Nam

  1. Pingback: Chi tiết Toyota Fortuner 2020 giá cao nhất hơn 1,4 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *