Toyota Rush được khuyến mại 16 triệu đồng

Khách hàng mua mẫu xe Toyota Rush và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong khoảng thời gian từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2020 sẽ nhận được khoản khuyến mại trị giá 16 triệu đồng.

Toyota Rush
Toyota Rush là mẫu xe duy nhất trong phân khúc đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP.

Gói khuyến mại là khoản phí 2 năm bảo hiểm thân vỏ. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng và đồng hành cùng mẫu xe Rush trên mọi chuyến đi.

Ngoài ra, đối với khách hàng mua xe cho mục đích kinh doanh, Toyota Việt Nam áp dụng tuỳ chọn gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá hơn 14 triệu đồng hoặc mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá 27 triệu) với giá chỉ hơn 8 triệu đồng.

Cũng trong tháng 9/2020 vừa qua, Toyota đã thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ cho mẫu xe Rush chỉ còn 633 triệu đồng, giảm 35 triệu đồng so với trước đó. Như vậy, khách hàng mua xe có thể tiết kiệm lên tới 50 triệu khi sở hữu Toyota Rush.

     Sở hữu không gian rộng rãi cho 7 người, Rush mang lại hành trình thoải mái cho cả gia đình cùng với hàng ghế thứ 2 và thứ 3 sử dụng linh hoạt để tạo ra không gian lớn cho việc chở đồ, phù hợp với những chuyến đi xa.

     Rush tạo sức đẩy tốt khi lên dốc và chở tải nặng phía sau khi được trang bị khung rời và hệ dẫn động cầu sau. Đặc biệt, Rush sở hữu khả năng vận hành linh hoạt với khoảng sáng gầm xe lớn (220mm), có thể di chuyển trên nhiều địa hình phức tạp.

     Là mẫu xe duy nhất trong phân khúc đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, Rush sở hữu hàng loạt tính năng an toàn vượt trội bao gồm 6 túi khí, chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), ổn định thân xe điện tử (VSC), kiểm soát lực kéo (TRC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), đèn báo phanh khẩn cấp (EBS), camera lùi và cảm biến lùi…

Không có bình luận nào

Ý Kiến Bạn Đọc

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI   

  CHUYỆN LẶT VẶT VỀ XE CỘ
  Blog chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm vụn vặt góp nhặt được của cá nhân qua quá trình làm báo về lĩnh vực ô tô – xe máy.
  Người sở hữu blog không chấp nhận bất kỳ bình luận nào vi phạm các quy định của Nhà nước, vi phạm các thuần phong mỹ tục, xúc phạm tổ chức – cá nhân…
  Bản quyền thuộc về Vi Đức Thọ.
  FOLLOW US ON

  liên hệ