Nissan có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Thương hiệu ô tô Nissan sẽ chính thức có nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1/10/2020.

Mẫu xe 5+2 chỗ ngồi Nissan X-Trail.
Mẫu xe 5+2 chỗ ngồi Nissan X-Trail.

Cụ thể, đơn vị phân phối Nissan mới là Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD). Đơn vị này sẽ đảm nhận chức phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam.

VAD cho biết đã có những kế hoạch dài hạn dành cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng của mình.

Theo đó, VAD sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm.

Cùng với công tác chuyển đổi nhà phân phối, mọi chính sách và quyền lợi về sản phẩm, dịch vụ và các chính sách đang được Nissan đang cung cấp cho khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi.

Trước đó, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) và Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) cùng nhau đảm trách cả hai nhiệm vụ lắp ráp và phân phối thương hiệu ô tô Nissan tại thị trường Việt Nam.

TCIEV là công ty thuộc Tan Chong Motor (Malaysia), tập đoàn chuyên phân phối các thương hiệu ô tô tại thị trường khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, nhà phân phối mới VAD chưa có thêm thông tin cụ thể gì về kế hoạch phát triển thương hiệu Nissan tại Việt Nam.

Sau khi Nissan “chia tay” Tan Chong, một số đại lý Nissan cũng đã chuyển sang phân phối thương hiệu ô tô MG Cars. Thương hiệu ô tô có nguồn gốc Anh quốc hiện đang được phân phối bởi Tan Chong sau khi đơn vị này hết quyền phân phối thương hiệu Nissan.

Xem thêm:

2 Bình luận

Ý Kiến Bạn Đọc

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI   

  CHUYỆN LẶT VẶT VỀ XE CỘ
  Blog chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm vụn vặt góp nhặt được của cá nhân qua quá trình làm báo về lĩnh vực ô tô – xe máy.
  Người sở hữu blog không chấp nhận bất kỳ bình luận nào vi phạm các quy định của Nhà nước, vi phạm các thuần phong mỹ tục, xúc phạm tổ chức – cá nhân…
  Bản quyền thuộc về Vi Đức Thọ.
  FOLLOW US ON

  liên hệ