Loạt xe sang Mercedes tại Việt Nam thay đổi tính năng và thiết kế

Mercedes-Benz Việt Nam bắt đầu tiến hành một loạt thay đổi trên các mẫu xe hạng sang, đồng thời tiếp tục hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Mercedes C 300 AMG
Mẫu xe hạng sang Mercedes C 300 AMG.

ẨN TÍNH NĂNG ACTIVE PARKING ASSIST

Động thái đầu tiên trong năm 2021 của hãng xe hạng sang nước Đức là tiến hành ẩn tính năng hỗ trợ đỗ xe chủ động (Active Parking Assist) trên một số mẫu xe.

Việc ẩn tính năng Active Parking Assist là nhằm tuân thủ Quy định an toàn UN R79 thuộc Công ước Vienna về Giao thông đường bộ.

Đáng chú ý là động thái ẩn tính năng quan trọng này trên nhiều mẫu xe được thực hiện trên toàn cầu chứ không chỉ riêng thị trường Việt Nam.

Việc ẩn tính năng Active Parking Assist là nhằm tuân thủ Quy định an toàn UN R79 thuộc Công ước Vienna về Giao thông đường bộ. Nghĩa là xe Mercedes ở tất cả các nước tham gia Công ước Vienna, trong đó có Việt Nam, đều bị ẩn tính năng này.

Theo công bố của Mercedes-Benz Việt Nam, các mẫu xe bị ẩn ẩn tính năng hỗ trợ đỗ xe chủ động bao gồm: C-Class nâng cấp (W205), GLC nâng cấp (X253, CKD), A-Class sedan (V177), GLB (X247), GLC Coupe (C253), GT 53 4-Door (X290), GLE (V167), GLE Coupe (C167), GLS (X167).

Mercedes-Benz Việt Nam cũng cho biết, hệ thống Parktronic trên các mẫu xe này vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, các tính năng hỗ trợ đỗ xe chủ động như hỗ trợ phanh, ga, vào số và hỗ trợ đánh lái trong suốt quá trình hỗ trợ tự động đỗ xe sẽ bị khóa lại.

THAY ĐỔI THIẾT KẾ PHANH XE AMG LINE

Từ năm 2021, các xe mang gói thiết kế ngoại thất AMG line của Mercedes-Benz sẽ thay đổi thiết kế phanh, từ thiết kế phanh đục lỗ thành thiết kế phanh không đục lỗ.

Đây là thay đổi mang tính hệ thống, áp dụng với tất cả các sản phẩm có gói ngoại thất AMG line trên quy mô toàn cầu. Việc thay đổi thiết kế phanh không ảnh hưởng đến khả năng vận hành và độ an toàn của sản phẩm.

Tại thị trường Việt Nam, các xe sẽ thay đổi thiết kế phanh bao gồm: C 300 AMG, E 300 AMG, GLC 300 AMG, GLC 300 Coupe, GLB 200, GLE 450, và GLS 450.

MERCEDES-BENZ VIỆT NAM TIẾP TỤC HỖ TRỢ 50% TRƯỚC BẠ

Nhằm giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc sedan mơ ước để du xuân, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ 50% phí trước bạ cho khách hàng mặc dù Nghị định 70 của Chính phủ đã hết hiệu lực.

Chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Mercedes-Benz được áp dụng từ ngày 1/1/2021 đến ngày 28/02/2021.

Các mẫu xe được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ gồm dòng C-Class (C 180, C 200 Exclusive, C 300 AMG) sản xuất trong năm 2021 và E-Class (E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG), S-Class (S 450, S 450 Luxury) sản xuất trong năm 2020.

Để nhận được ưu đãi này, khách hàng phải thanh toán đủ và nhận xe trong thời gian nói trên. Chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ sẽ không áp dụng kèm thêm bất cứ ưu đãi thương mại hoặc ưu đãi số lượng nào khác.

Mercedes-Benz Việt Nam hy vọng rằng ưu đãi cực kỳ giá trị này sẽ giúp khách hàng có thêm cơ hội tốt để mua xe trước thềm năm mới, phục vụ cho hành trình du xuân của mình. Ưu đãi sẽ càng có ý nghĩa với những khách hàng có dự định mua xe nhưng chưa kịp chuẩn bị tài chính trong năm 2020.

Không có bình luận nào

Ý Kiến Bạn Đọc

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI   

  CHUYỆN LẶT VẶT VỀ XE CỘ
  Blog chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm vụn vặt góp nhặt được của cá nhân qua quá trình làm báo về lĩnh vực ô tô – xe máy.
  Người sở hữu blog không chấp nhận bất kỳ bình luận nào vi phạm các quy định của Nhà nước, vi phạm các thuần phong mỹ tục, xúc phạm tổ chức – cá nhân…
  Bản quyền thuộc về Vi Đức Thọ.
  FOLLOW US ON

  liên hệ