Chi tiết phiên bản đặc biệt Mazda3 kỷ niệm 100 năm, giá 869 triệu đồng

Thaco vừa bổ sung thêm phiên bản đặc biệt Mazda3 với cả 2 kiểu dáng sedan và hatchback cùng mức giá bán lẻ 869 triệu đồng.

Mazda3 phiên bản 100 năm
Chỉ có vẻn vẹn 40 chiếc Mazda3 phiên bản kỷ niệm 100 năm được sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Đây là phiên bản được ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm thương hiệu Mazda. Cũng bởi vậy, Mazda3 phiên bản 100 năm chỉ được sản xuất giới hạn vẻn vẹn 40 chiếc tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế của Mazda3 2020 phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ mẫu xe R360 ra mắt hồi vào năm 1960. Mẫu xe này có thiết kế bắt mắt, cả nội thất lẫn ngoại thất đều được phối màu đỏ đặc trưng Mazda.

Phiên bản đặc biệt Mazda3 kỷ niệm 100 có sự khác biệt ở các thị trường khác nhau.

Trên thị trường toàn cầu, Mazda3 100 năm áp dụng line-up Mazda từ 6.5G đến 7G với các phiên bản cao cấp.

Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, Mazda3 phiên bản đặc biệt được phát triển từ phiên bản cao cấp nhất Mazda3 Sport 2.0 Signature Premium (thế hệ 7G).

Ngoại thất Mazda3 phiên bản đặc biệt có một số thay đổi so với phiên bản Sport 2.0 Signature Premium. Mâm xe màu xám trắng cho dòng sedan còn dòng hatchback sử dụng mâm xe màu đen. Cả 2 phiên bản đều gắn logo 100th ngay trên mâm xe.

Huy hiệu kỷ niệm 100 năm Mazda bằng kim loại được gắn ngay trên khu vực cột A của xe.

Nội thất cũng có một số điểm nhấn mới đáng chú ý. Đó là logo kỷ niệm 100 năm Mazda gắn trên phần tựa đầu của ghế ngồi. Huy hiệu 100 năm cũng được gắn trên sàn xe và bộ phận lót sàn.

Tất cả ghế ngồi đều phối màu đỏ trong khi tapi cửa, bệ tựa tay và viền taplo đều phối màu trắng tương phản. Vô-lăng và nút khởi động có viền mạ chrome màu sáng. Hộp đựng găng tay được bọc da sang trọng.

Mazda cũng trang bị cho phiên bản này bộ chìa khoá thông minh gắn logo 100 năm và đựng trong hộp sang trọng.

Phiên bản đặc biệt có tên Mazda3 2.0 Signature Premium SV. Xe chỉ được sản xuất đúng 40 chiếc tại thị trường Việt Nam, bao gồm 20 chiếc xe sedan và 20 chiếc xe hatchback.

Cả hai kiểu xe đều có chung mức giá bán lẻ 869 triệu đồng. Khách mua phiên bản đặc biệt sẽ được Thaco Mazda tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000km.

Ảnh chi tiết Mazda3 phiên bản kỷ niệm 100 năm tại Việt Nam

1 Bình luận

Ý Kiến Bạn Đọc

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI   

  CHUYỆN LẶT VẶT VỀ XE CỘ
  Blog chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm vụn vặt góp nhặt được của cá nhân qua quá trình làm báo về lĩnh vực ô tô – xe máy.
  Người sở hữu blog không chấp nhận bất kỳ bình luận nào vi phạm các quy định của Nhà nước, vi phạm các thuần phong mỹ tục, xúc phạm tổ chức – cá nhân…
  Bản quyền thuộc về Vi Đức Thọ.
  FOLLOW US ON

  liên hệ